Siêu xe MAYBACH S600 GUARD bọc thép không ngại gì bom, đạn

Ở Video công bố hơn 1 năm trước với dòng Mercedes S class mới phiên bản Security MAYBACH bọc thép cho thấy chiếc xe có khả năng chống đạn và dường như không ngại gì mọi điều kiện địa hình hay thời tiết

Đánh giá xe siêu sang Maybach S600 Guard bọc thép

Video màn thử chiếc xe siêu sang Mercedes MAYBACH S600 GUARD ở các điều kiện khác nhau, chiếc xe siêu sang rất hoàn hảo.

Tính đến thời điểm hiện tại, đây là mẫu xe được ghi nhận đảm bảo an toàn cao nhất cho người sử dụng. Chiếc xe cũng lọt tốp siêu xe chống đạn an toàn nhất thế giới.

Nó cũng là mẫu xe bọc thép hạng sang đầu tiên đạt chứng nhận khả năng chống đạn VR-10 theo tiêu chuẩn BRV 2009. Xe như một chiếc áo giáp chống đạn với nhiều lớp bảo vệ từ trong ra ngoài.

Ở các bộ phận trọng yếu như đoạn ghép các vật liệu hoặc khe hở, lớp thép được thiết kế dày gấp đôi để đảm bảo xe và chủ nhân của nó không hề hấn gì ngay cả khi nhận bão đạn từ súng trường.

Các cửa sổ của xe không những siêu dày với nhiều lớp bảo vệ mà còn được phủ polycarbonate để khi bị tấn công bởi đạn thép cứng, kính không vỡ toang bắn vào hành khách gây sát thương.

Gầm xe cũng được bọc thép kiên cố nên dù có đi qua bãi mìn, chủ nhân của xe vẫn bình an vô sự.

Được trang bị động cơ 6 lít V12 tăng áp kép, công suất 530 mã lực, mô-men xoắn cực đại 830 Nm và hộp số 7 cấp, dù chỉ đạt tốc độ tối đa 210 km/h, chủ nhân của chiếc xe này cứ yên tâm rằng ngay cả khi đuổi kịp bạn, kẻ thù cũng chỉ tốn công vô ích, thậm chí chuốc bực vào người vì không thể làm gì.

Nguồn video: youtube / Tinmoivietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.