Siêu xe máy Yamaha R1 2015 độ toàn thân carbon

Mới đây chiếc siêu xe mô tô Yamaha R1 2015 qua bàn tay của 1 xưởng độ ở Thái Lan độ toàn thân carbon rất nổi bật

Có tên gọi “Dark Side of Speed”, điểm nhấn đặc biệt nhất của chiếc Yamaha R1 TK Racing đó là dàn vỏ được làm 100% từ sợi carbon của hãng Eighty-Seven, khiến trọng lượng của chiếc xe thậm chí còn nhẹ hơn phiên bản R1M cao cấp nhất, vốn cũng có một số chi tiết bằng sợi carbon.

Nhìn từ đằng trước siêu xe trông hầm hố nhưng vẫn giữ nguyên được những nét đặc biệt của siêu xe, tuy nhiên bộ vỏ carbon mang phong cách “tự nhiên” khiến chiếc xe đẹp và mạnh mẽ.

Siêu xe được lắp bộ vành màu đỏ đa chấu và xích xe màu đỏ nhìn đẹp và nổi bật, cùm phanh của xe đã được xưởng thay bằng cùm Accossato 19×18, trong khi cùm côn do ASV cung cấp. Nằm trước đầu xe là kính chắn gió MRA, trong khi hệ thống phanh trước đã được độ lên heo Accossato monoblock 108 mm cho cả 2 bên.

Nhìn ngang thân xe ốp Carbon được ốp xuống tận dưới làm xe có cảm giác thấp hơn nguyên bản tuy nhiên siêu xe lại ổn định trên đường đua, máy xe vẫn giữ nguyên máy cơ bản không thay đổi gì.

Ống pô được nâng cấp cho âm thanh lớn hơn và nghe hay khi tăng tốc. Nhược điểm của siêu xe này là các đèn phanh, đèn tín hiệu bị bịt kín do ốp carbon nguyên khối vào. tuy nhiên đây là siêu xe rất đáng mua cho người thích sự khác biệt.

PHƯƠNG LINH

Theo: Tạp chí xe hơi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *