Siêu xe máy tay ga BMW Concept Link cực sang trọng

(Baoxehoi) Mới đây hãng xe sang BMW ra mắt 1 sản phẩm xe tay ga BMW Concept Link với nhiều tiện nghi không kém gì xe sang của ô tô

Nếu nói Vision Next 100 là 1 siêu xe concept tuyệt đẹp và hiện đại bậc nhất của BMW thì chiếc siêu xe tay ga BMW Concept Link cũng là 1 siêu phẩm 2 bánh xứng tầm.

Về kiểu dáng chiếc xe có thiết kế hầm hố nhìn mặt trước như siêu xe đua với nhiều hình khối đường nét, đèn LED sắc cạnh. Tuy nhiên đây là 1 xe tay ga “siêu sang”.

Trên thân của BMW Concept Link xuất hiện những đường dây điện màu cam nổi bật, có tác dụng nối pin nằm bên dưới sàn với mô-tơ điện ở bên sườn phải. Các tấm ốp của thân làm bằng vật liệu siêu nhẹ và xe có bộ yên thấp phẳng dễ đi với bất kỳ ai.

Đằng sau siêu xe bộ lốp sau lớn hơn trước và dùng vành màu đen kín, dù xe đứng yên nhưng luôn tạo ra cảm giác xe đang chạy. Thân xe khá kín và chỉ hở ra chút bộ phận máy phía gần lốp sau.

Siêu xe tay ga có màn hình cảm ứng máy tính với hàng loạt chức năng hiển thị, thông báo và cả nối mạng GPRS hay là phát nhạc.

Phần cốp cất đồ dưới chỗ yên xe rất rộng thoáng. Hiện BMW chưa tiết lộ gì về thông số kỹ thuật cũng như giá bán xe này, và có thể xe chỉ là bản concept mà không sản xuất.

PHƯƠNG ANH

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *