Siêu xe Lamborghini Aventador SV độ màu sặc sỡ của Minh nhựa

(Baoxehoi) Mới đây chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SV phiên bản LP750-4 SV coupe độ màu ngoại thất cực sặc sỡ và nổi bật của Minh nhựa xuất hiện trên đường phố gây chú ý

Mới đây siêu xe Lamborghini Aventador SV của đại gia Minh nhựa đã tái xuất trên đường phố với màu sắc cực kỳ sặc sỡ và nổi bật gây sự chú ý của rất nhiều người trên đường phố.

s1

Màu siêu xe này nguyên bản mang màu xanh đậm, đây cũng là siêu xe Lamborghini Aventador SV bản coupe độc nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

Màu mới của siêu xe là sự kết hợp nhiều màu sắc như màu trắng ở thân xe còn phần đuôi xe có màu đỏ, mui xe lại có màu đen, gương xe màu đen và có đường trắng đỏ chạy quanh gương. Nhìn cách phối màu khá nghệ thuật và sành chơi.

Phần đầu ngoại thất siêu xe giữ màu xanh nguyên bản tuy nhiên viền ốp dưới mang màu sơn trắng và sọc trắng đỏ, các họa tiết màu trắng ở ngang hông xe phần đầu khá cách điệu.

Bản thân Lamborghini Aventador SV nguyên bản có phần đuôi khá hầm hố với các gờ gió ở dưới, cánh gió thể thao cỡ lớn và ốp carbon dưới xe…tuy nhiên chiếc xe phối màu mới với màu đỏ đen nhìn còn đậm và mạnh mẽ hơn.

Dòng chữ SV màu đen vẫn giữ ở đuôi xe và ngang hông xe có chữ ký của Minh nhựa, Siêu xe còn có bộ vành đen đa chấu rất nổi bật.

Phần trên mái xe có số 405 được cho là số thứ tự của xe trong 600 chiếc xe phiên bản này được bán trên thế giới.

Siêu xe Lamborghini Aventador SV được trang bị động cơ V12, dung tích 6,5 lít tương tự như phiên bản tiêu chuẩn nhưng được tinh chỉnh lại và mang đến công suất tối đa 750 mã lực cao hơn 50 mã lực, mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Ngoài ra, Lamborghini Aventador SV còn nhẹ hơn 50 kg so với phiên bản tiêu chuẩn. Siêu xe mạnh mẽ nhất của Lamborghini tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong vòng 2,8 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 350 km/h.

Được biết siêu xe này có giá nguyên bản hơn 33 tỷ đồng và siêu xe này hiện là hàng độc nhất Việt Nam về phiên bản và lớp vỏ độ ngoại thất rất đặc biệt, sặc sỡ.

MINH QUANG / Ảnh: Tntbross

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *