Siêu xe khủng Ferrari LaFerrari xuất hiện ở Việt Nam ?

Mới đây trên nhiều trang mạng xã hội lan truyền hình ảnh chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari xuất hiện trên đường phố với biển chữ “Xe đi đăng ký” gây chú ý. Trên thực tế đây là những hình ảnh photoshop 100%

Cần phải biết rằng Ferrari LaFerrari là 1 “Siêu xe của siêu xe” đẹp và mạnh nhất, đắt nhất của Ferrari, chiếc xe có giá bán mới cách đây vài năm lên tới 1,5 triệu đô còn giá bán lại lên tới 3 hoặc 4 triệu đô tại Mỹ nên việc xuất hiện siêu xe Ferrari này ở Việt Nam là không thể. Bởi nếu với giá rẻ nhất là 3 triệu đô tại Mỹ hiện tại mà về Việt Nam giá xe sẽ là 9 triệu đô gần 200 tỷ đồng.

Trong khi đó siêu xe đắt nhất Việt Nam được cho là chiếc Pagani huayra của Minh nhựa có giá bán lên tới 78 tỷ đồng, chiếc xe gây chú ý đến từng tấm ảnh dù là chỉ chụp gương xe, trong khi đó chiếc xe Laferrari này xuất hiện chẳng ai biết, chẳng ai hay…….

Hình ảnh chụp này trên thực tế được cho có thể là xe mô hình hoặc ảnh ghép photoshop bởi nhìn các điểm ảnh xe khá mờ và tỷ lệ xe cũng không được đúng lắm so với góc chụp.

Và cũng thật kỳ lạ khi 1 siêu xe khủng như Laferrari khi xuất hiện trong tấm hình này đi giữa đường không 1 ai nhìn hay để ý và nhìn xe khá to so với những người đi xe máy mặc dù Laferrari ngoài đời rất thấp và nhìn nhỏ với chiếc xe này được “ghép” hơi lấn làn đường bên kia.

Mặc dù nhanh chóng phát hiện ra đây là những tấm ảnh Photoshop tuy nhiên nhiều bạn cho rằng đây là những tấm ảnh vui và thể hiện “mơ ước” việc Laferari có mặt ở Việt Nam. Nhiều người khá thích thú và bình luận hài khi nói về chiếc xe này như: “Photoshop khá lắm, suýt nữa bị nhầm hay Xe của bác mới mua à, xe mô hình đẹp quá….” Cũng nhiều người cho rằng đây là những tấm ảnh để câu Like với những người đam mê xe hơi…

Ferrari LaFerrari được trang bị động cơ V12, dung tích 6,3 lít, sản sinh công suất tối đa 800 mã lực. Động cơ này kết hợp với mô-tơ điện có công suất tối đa 163 mã lực. Nhờ đó, Ferrari LaFerrari Aperta sở hữu công suất tổng cộng 963 mã lực và mô-men xoắn cực đại 900 Nm. Hệ dẫn động hybrid mạnh mẽ cho phép Ferrari LaFerrari Aperta tăng tốc từ 0-96 km/h trong thời gian dưới 3 giây, 0-200 km/h trong 7 giây, 0-300 km/h trong 15 giây và đạt vận tốc tối đa 350 km/h. Đây là siêu xe nhanh, mạnh đẹp và khủng nhất của Ferrari hiện tại với giá bán đắt nhất có thể lên đến 7 triệu đô cho 1 siêu xe Ferrari Laferrari đã qua sử dụng còn giá rẻ của xe ở Mỹ cũng phải từ 3 triệu đô đến 4 triệu đô.

THẾ THÀNH / Ảnh: Siêu xe Việt Nam Facebook

Theo: Tinmoivietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *