Siêu xe Ferrari 488 mui trần về tay đại gia Hà Nội

(Baoxehoi) Sau khi xuất hiện ở cảng Hải Phòng ngày hôm kia, thì tối qua ngày 23/6 chiếc siêu xe Ferrari 488 mui trần đã về đến Hà Nội và thu hút trên đường phố ngay khi siêu xe đến nơi

Thêm siêu xe Ferrari 488 mui trần màu xanh dương về Việt Nam ?

 

Theo những hình ảnh mới nhất siêu xe Ferrari 488 phiên bản mui trần màu xanh dương đã được xe chuyên chở chở về Hà Nội, ngay khi xuất hiện trên đường phố siêu xe thu hút bao ánh nhìn kể cả những người không hiểu biết về xe cộ.

Hiện có nhiều đồn đoán về nguồn gốc siêu xe này, một số nguồn tin cho biết đây là siêu xe đầu tiên về Hà Nội, tuy nhiên 1 số ý kiến cho rằng đây là siêu xe mới vì không thể có chuyện siêu xe đã về Hà Nội lại đi tàu ra cảng Hải Phòng vào Container sau đó lại về Hà Nội được.

Nhìn bên ngoài siêu xe không khác với bản coupe nhiều nhưng để ý phần mui xe cứng mang phong cách kiểu Targa và có nét ghép nối chứ không liền mạch như bản coupe.

Siêu xe có nội thất màu kem tuyệt đẹp và ghế thể thao sáng siêu xe có phần gầm rất thấp nhưng lại mang phom dáng sành điệu riêng.

Ferrari 488 Spider sở hữu động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 3,9 lít, sản sinh công suất tối đa 660 mã lực tại và mô-men xoắn cực đại 760 Nm. Nhờ đó, siêu xe mui trần nhà Ferrari mất khoảng 3 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 325 km/h. Hộp số tự động 7 cấp tích hợp lẫy chuyển số trên vô lăng. Giá xe được dự đoán khoảng 17 tỷ đồng.

AN NHIÊN / Ảnh: Cường Đen

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.