Siêu xe Ferrari 458 Italia nát đầu vì tông vào vườn cây cam

(Baoxehoi) Mới đây 1 vụ tai nạn với siêu xe Ferrari 458 Italia xảy ra ở Tây Ban Nha, theo đó chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia đã bị nát đầu khi tông vào vườn cây cam. Đáng buồn hơn đây còn là 1 siêu xe đi thuê

Chú rể tự lái siêu xe Ferrari 458 tai nạn tan nát

Theo đó chiếc xe này được 1 người đi thuê từ 1 showroom siêu xe để lái đi dã ngoại, tuy nhiên không may chiếc siêu xe đắt tiền này đã bị tai nạn.

Ở thời điểm tai nạn chiếc siêu xe Ferrari 458 italia này có vẻ đã phóng rất nhanh và bị mất lái khiến xe lao xuống đâm vào vườn cam, làm gãy nhiều cây sau đó chiếc xe mới chịu dừng lại khi lao thẳng đầu xe cắm vào 1 gốc cây cam.

Hiện trường vụ tai nạn cho thấy chiếc siêu xe bị hư hỏng rất nặng phần đầu khi bị vỡ toàn bộ phần đầu siêu xe, đèn xe bên trái bị vỡ, nắp ca pô bị cày móp lên, máy móc siêu xe bị hỏng nặng, phần đằng sau xe bị vỡ bên phải và lộ cả máy, chiếc siêu xe này cũng bị nhiều vết xước ở thân xe. Quanh đó nhiều cam bị rơi xuống đất và hư hỏng nặng.

Siêu xe Ferrari 458 Italia sử dụng khối động cơ mạnh mẽ là loại V8, dung tích 4,5 lít, sản sinh công suất tối đa 570 mã lực tại vòng tua máy 9.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 540 Nm. Kết hợp với hộp số ly hợp kép F1, động cơ cho phép siêu xe nặng 1.380 kg này tăng tốc từ 0-100 km/h trong thời gian dưới 3,4 giây và đạt vận tốc tối đa trên 325 km/h.

Vụ tai nạn này khiến siêu xe bị phá hỏng gần như toàn bộ, rất may người lái chỉ bị thương nhẹ. Tuy nhiên chi phí sửa chữa siêu xe rất lớn, nhất là siêu xe đi thuê nên người lái có thể phải bồi thường nhiều tiền.

MINH QUANG

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.