Siêu xe đỉnh Pagani Huayra BC thứ 2 về tay đại gia Mỹ

(Baoxehoi) Mới đây siêu xe hàng khủng Pagani Huayra BC cực hiếm thứ 2 đã cập bến Mỹ và sẽ đến tay chủ nhân ngay sau đó

Chiếc siêu xe này đã về Mỹ và xuất hiện cùng siêu xe Pagani Huayra “The King” 1 of 1 of 1″ màu trắng có duy nhất 1 chiếc trên thế giới. Nhiều người cho rằng cả 2 siêu xe độc này đợi nhau về để có thể đến tay 1 chủ.

Siêu xe Pagani này có màu nâu và sọc carbon cực nổi bật, trên cản trước siêu xe có chữ Huayra BC cho biết rõ tên bản độc và ốp carbon cản dưới hình mũi tên cũng như sọc trắng và vân carbon hình vẩy cá nổi bật trên nắp ca pô.

Đằng sau siêu xe độc nổi bật với cụm ốp carbon nổi bật và khuếch tán gió dưới hầm hố hơn bản cơ sở, siêu xe có 4 ống pô màu đen và có lô gô vương miện ở phần đuôi dưới cánh gió lớn.

Được thiết kế theo cảm hứng từ hai đàn anh Zonda R và Zonda Cinque vốn phù hợp với đường đua hơn đường phố, Pagani Huayra BC chỉ nặng 1.350 kg. Như vậy, so với xe tiêu chuẩn, Pagani Huayra BC nhẹ hơn 132 kg nhờ vật liệu tổng hợp mới. Siêu xe sử dụng khối động cơ V12, tăng áp kép, dung tích 6.0 lít, sản sinh công suất tối đa 789 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.099 Nm. So với phiên bản tiêu chuẩn, Pagani Huayra BC mạnh hơn 60 mã lực. Sức mạnh được truyền tới bánh thông qua hộp số tự động Xtrac 7 cấp hoàn toàn mới.

Nội thất siêu xe toàn da Alcantara, sợi carbon và các chi tiết mạ chrome cực đẹp. Siêu xe có giá bán lên tới 2,5 triệu đô ở Mỹ.

MINH QUANG

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.