Siêu xe BMW i8 đầu tiên giá 5 tỷ về Vĩnh Phúc

Mới đây chiếc siêu xe BMW i8 đầu tiên đã xuất hiện ở Vĩnh Phúc, chiếc xe mang màu trắng khá đẹp và sang trọng, cùng những tính năng cao cấp riêng biệt

Được biết chiếc siêu xe BMW i8 này trước đó về 1 showroom bán xe ở Hà Nội và chiếc siêu xe này cũng được phủ gốm Ceramic, chiếc xe mang biển tạm T16.

BMW i8 là 1 siêu xe điện đích thực của BMW, chiếc xe có kiểu dáng đẹp, thể thao, đậm chất tương lai và cũng rất sành điệu. BMW i8 sở hữu động cơ 3 xy-lanh, TwinPower Turbo, dung tích 1,5 lít, sản sinh công suất tối đa 231 mã lực và mô-men xoắn cực đại 320 Nm. Động cơ kết hợp một mô-tơ điện cho công suất tối đa 131 mã lực và mô-men xoắn 250 Nm. Như vậy, tổng công suất của BMW i8 là 362 mã lực và mô-men xoắn cực đại 570 Nm. Sức mạnh trên cho phép BMW i8 tăng tốc từ 0-100 km/h trong vòng 4,4 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 250 km/h. Mức tiêu thụ nhiên liệu của BMW i8 khá ấn tượng với 2,1 lít /100 km.

Siêu xe nhanh chóng xuất hiện trên đường phố Vĩnh Phúc, chiếc siêu xe này rất đẹp và sành điệu, thu hút bao ánh mắt của người đi đường.

Siêu xe này được bán với giá khoảng 5 tỷ đồng vì là siêu xe đã qua sử dụng. Chiếc xe này cũng là BMW i8 đầu tiên tại Vĩnh Phúc.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *