Siêu trộm ăn trộm xe Mercedes đời mới chỉ bằng thiết bị thu nhận tín hiệu chìa khóa

Một video mới đây đăng trên trang nổi tiếng Business insider đã nhận được 50 triệu lượt xem ghi hình lại video 2 tên trộm ăn trộm chiếc Mercedes đời mới mà không cần dùng chìa khóa

Theo đó những tên trộm này chỉ cần dùng 1 bộ thu và nhận tín hiệu từ chìa khóa xe để nhận diện được sóng chìa khóa xe cũng như tần số để mở được xe…

Sau đó chúng dùng 1 bộ phát tín hiệu này để mở cửa chiếc xe Mercedes. Sau đó mở bộ tín hiệu này bằng đầu phát để khởi động chiếc xe Mercedes (Bằng nút start / stop) rồi phóng đi.

Hiện chưa rõ những tên trộm này mở chiếc xe chi tiết bằng cách nào nữa không nhưng với 1 dòng xe an toàn và bảo mật cao như Mercedes thì không dễ gì lấy được chiếc xe này.

Hầu hết những vụ trộm xe sang như Mercedes, BMW thường do chủ xe quên chìa khóa hoặc hy hữu mở cửa xe không đóng thì những tên trộm này mới tháo ổ dây bên trong xe và khởi động kiểu thủ công.

Qua đây là 1 bài học cho các hãng sản xuất xe ô tô cần thêm cơ chế bảo mật để tránh việc những tên trộm lấy trộm xe. Đồng thời người sử dụng xe cần cẩn thận hơn nữa.

Video những tên siêu trộm lấy trộm xe Mercedes đỗ trước cửa nhà. Nguồn video: Business insider

THẾ THÀNH

Theo: Tinmoivietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *