Rolls-Royce cho rằng bentley bentayga là Audi Q7 ngụy trang ?

Trong một bài phỏng vấn mới đây ông Muller-Otvos giám đốc điều hành của Rolls-Royce có lời nói ám chỉ rằng chiếc bentley bentayga có thể là xe Audi Q7 ngụy trang ?

Theo trang Express, giám đốc điều hành của Rolls-Royce không ngần ngại chia sẻ ý kiến về đối thủ đồng hương Bentley tại sự kiện Rolls royce ra mắt nhân sự mới.

Nguyên văn lời nói của ông là: “Chúng tôi không sử dụng thân xe sản xuất hàng loạt. Việc đó hạn chế những gì bạn có thể làm được về thiết kế, và phá vỡ thế độc quyền vốn rất quan trọng. Bạn sẽ không muốn một chiếc Q7 ngụy trang ở phân khúc này. Thứ bạn muốn là một chiếc Rolls-Royce thực sự”, ông nói.

Mặc dù không nói rõ chiếc bentley bentayga là chiếc Audi Q7 ngụy trang nhưng đã quá rõ ràng khi bentley bentayga là anh em “song sinh” dùng chung khung gầm và kích thước tương đồng với Audi Q7.

Ở đây Rolls royce đang nói trong phân khúc xe SUV và ai cũng dễ hiểu điều này. Được biết Cullinan sẽ là 1 xe siêu sang SUV đầu tiên của thương hiệu Rolls royce và ra mắt năm tới. Cullinan sẽ là một chiếc “Rolls-Royce thực sự” và theo từ ngữ được chính hãng xe Anh miêu tả, là một “xe gầm cao vượt địa hình”. Chiếc xe này dự kiến dùng động cơ V12 cực mạnh mẽ, sang trọng và còn ưu điểm hơn Phantom ở chiều cao vượt trội và tầm nhìn thoáng, cơ động mọi nơi. Thực dụng hơn nhiều.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.