Range Rover cỡ lớn không có phiên bản 7 chỗ như Discovery

(Baoxehoi) Như đã biết dòng xe cỡ lớn nhất của Land rover là Range rover. Trước 1 số tin đồn hãng Land rover sẽ ra mắt dòng xe Range Rover bản 7 chỗ, mới đây đại diện của hãng cho biết hãng không bao giờ sản xuất dòng xe này có phiên bản 7 chỗ

Chia sẻ với trang Car Advice, ông Gerry McGovern – Giám đốc về mảng thiết kế của Land Rover cho biết: “Mẫu xe 7 chỗ khả thi nhất với chúng tôi là Discovery. Tuy nhiên, xét về tổng thể Discovery thiên về tính năng vận hành linh hoạt và thể thao, còn Range Rover hướng tới sự tinh tế, tiện nghi”.

Theo lời vị lãnh đạo này mặc dù tập đoàn trước đó đã bác bỏ ý tưởng về một chiếc Range Rover phiên bản 7 chỗ, nhưng ông vẫn hoan nghênh việc tạo ra một mẫu xe 2 cửa song song với mẫu xe off-road mới. Tạo ra những sản phẩm độc đáo và khác biệt hơn với phân khúc và những mẫu xe truyền thống của hãng.

Như vậy hướng đi của dòng xe Range rover cỡ lớn là sản xuất xe 5 chỗ siêu sang hướng tới tính sang trọng và tinh tế còn Discovery 5 cỡ lớn có thể trong tương lai hãng sẽ phát triển thêm 1 phiên bản siêu sang có 7 chỗ ngồi.

Được biết Range rover ngày càng đa dạng về sản phẩm riêng phiên bản cỡ lớn đã có 10 phiên bản khác nhau, chưa kể còn 2 đàn em Range rover Evoque và Range rover Sport.

HÀ SƠN / Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.