Những điểm mới đáng chú ý trên xe Honda Accord 2018 mới

(Baoxehoi) Dù chưa ra mắt nhưng mẫu xe Honda Accord 2018 mới được kỳ vọng sẽ có sự thay đổi mới và phong cách hơn

Theo những hình ảnh có được trước đó khi mẫu xe này chạy thử, Honda Accord thế hệ mới sẽ có nhiều chi tiết mang phong cách của Civic thế hệ thứ 10. Cụ thể là đèn pha LED, lưới tản nhiệt kích thước lớn hơn tương tự Accord Hybrid đang được bán tại Nhật Bản.

Ảnh đầu tiên được phát họa do hãng xe Honda công bố

Accord 2018 được Honda gọi là “phiên bản có trải nghiệm lái vui và cuốn hút nhất từ trước tới giờ” bên cạnh việc là mẫu xe “có thiết kế ấn tượng nhất” – chứng tỏ sự tự tin và Honda dành cho xe là không hề nhỏ.

Đầu tháng này, thương hiệu Nhật cũng đã công bố rằng đi cùng Accord mới sẽ là 3 loại động cơ mạnh mẽ, sở hữu hiệu suất nhiên liệu tốt và bền bỉ. 2 trong số đó được trang bị công nghệ tăng áp cùng phun xăng trực tiếp và đi kèm với hộp số 10 cấp tự động hoàn toàn mới do hãng tự phát triển. Phiên bản còn lại sử dụng hộp số vô cấp hoặc 6 cấp sàn.

Accord mới cũng sẽ sở hữu công nghệ hybrid mô tơ đôi đời mới tới từ Honda dù chưa rõ tuỳ chọn này có mặt vào thời điểm xe ra mắt vào tháng 7 hay sẽ muộn hơn.

Hình ảnh duy nhất Honda công bố về Accord 2018 là một hình ảnh phác thảo lại phần đầu xe với hệ thống đèn LED, tản nhiệt chrome dạng dơn chiếc – không khác nhiều so với những gì mà trước đó người tiêu dùng kỳ vọng vào chiếc sedan.

Honda Accord mới được đánh giá rất đẹp và thuôn dài

Thông tin chi tiết cũng như thông số kỹ thuật của Accord 2018 sẽ được công bố vào ngày 14/7 tới ở Detroit (Mỹ). Hãng cũng không đề cập tới việc liệu có mang Accord quay trở lại châu Âu hay không khi phiên bản dành riêng cho thị trường này đã không còn nằm trong kế hoạch của họ từ 3 năm trước mặc cho không ít người tiêu dùng châu Âu vẫn đã và đang đề đạt nguyện vọng được sở hữu 1 chiếc Accord mới.

Về động cơ Honda Accord 2018 sẽ sử dụng động cơ giống như CR-V tại thị trường Mỹ, dung tích 2.4 lít, cho công suất 184 mã lực ở 6.400 vòng/phút và mô-men xoắn 244 Nm tại 3.900 vòng/phút. Động cơ DOHC VTC 1.5 lít tăng áp cung cấp 190 mã lực tại 5.600 vòng/phút và 243 Nm tại 2.000 – 5.000 vòng/phút cũng sẽ được trang bị cho Accord mới. Giá xe được kỳ vọng không thay đổi nhiều so với trước,

PHƯƠNG LINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *