Những chiếc siêu xe mini chính hãng cho các em bé

Nhiều hãng xe ô tô thương hiệu xe siêu sang và siêu xe đã tung ra những mẫu xe được sản xuất thủ công dành riêng cho các em bé nhỏ tuổi, mời bạn cùng ngắm những xe dưới đây:

Chiếc xe siêu sang đầu tiên do Rolls royce sản xuất mang tên SRH với chất liệu siêu sang, nước sơn như xe thật, ghế bọc da sang trọng và động cơ khá nhanh là phương tiện di chuyển cho các em nhỏ.

m2

Siêu xe Mclaren cho các em bé với ghế ngồi thể thao, vô lăng bọc da như thật, vành mâm đúc và đèn pha LED là một món quà các đại gia tặng cho con em mình.

Thương hiệu ngôi sao 3 cánh đến từ Đức xuất xưởng mẫu xe mang tên AMG GT Bobby-Car dành riêng cho trẻ em, giống như 2 chiếc xe trên đây là xe ra lò tại nhà máy sản xuất của Mercedes và có thương hiệu đăng ký riêng cũng như chế độ bảo hành cho xe như xe lớn. Thậm chí có một series Bobby-Car phiên bản đua đã được sản xuất từ những năm 1990, và đạt kỷ lục tốc độ 71 dặm mỗi giờ (115 km một giờ).

Hãng siêu xe Ferrari cũng từng tung ra 1 siêu xe Ferrari với kiểu dáng mini cho trẻ em từ 3 tuổi lái. Chiếc xe có thể đạt vận tốc 20 Km/h.

Ngoài ra còn 1 siêu xe Ferrari chính hãng mini từng được sản xuất dựa trên chiếc California, chiếc xe từng xuất hiện trên phố khá buồn cười khi đậu chuồng riêng cho xe con.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *