Những cảnh đón dâu bằng xe mui trần gặp mưa to ở Việt Nam

Ngày nay những chiếc xe ô tô mui trần được sử dụng khá phổ biến để đón dâu vì kiểu dáng thể thao, sành điệu và giúp nhiều người đi đường nhìn rõ cô dâu, chú rể hơn, nhưng không ít lần cô dâu, chú rể dùng xe mui trần gặp mưa lớn

Đón dâu bằng xe mui trần khi mưa ở Lào Cai

Cách đây vài năm 1 đám cưới diễn ra ở Lào Cai với xe mui trần BMW màu xanh sành điệu rước dâu khiến bao người ngắm nhìn và ao ước của cặp đôi chú rể.

Tuy nhiên trời bất ngờ đổ mưa, thay vì mở mui xếp cứng ra bằng một nút ấn đơn giản, cô dâu và chú rể vẫn quyết tâm đi đón dâu mở mui xe ra bất chấp sự khuyên can của nhiều người. Những tấm ảnh cho thấy chú rể vẫn yêu cầu người khác xe ô và mình bước vào xe mui trần để rước dâu.

Chiếc xe đi trên đường phố không mở mui hay có ô giữa trời mưa rất to và trời đất tối xầm khiến dư luận ở Lào Cai bàn tán, nhiều người cho rằng hơi “hâm” khi đi xe mui trần giữa trời mưa như vậy. Không ít nhận xét cho rằng thật buồn cười hay sĩ diện mà làm như vậy.

Cặp cô dâu, chú rể gần như bị ướt toàn bộ người vì rước dâu xa gần 3 Km trong điều kiện trời mưa rất to. Nếu xem lại những tấm ảnh này cặp cô dâu và chú rể này chắc chắn không thể nhịn cười vì không hiểu sao mình lại chịu mưa khổ sở như vậy trong ngày trọng đại của mình. Bởi chiếc xe ô tô loại nào thì mục đích cũng phục vụ che mưa, che nắng… Việc mở mui như vậy dễ làm hỏng nội thất chiếc BMW đắt tiền đi thuê…

Đang đi đường gặp mưa to ở Hà Nội

Hình ảnh mới nhất về 1 đám cưới ở Hà Nội ngày 28/4/2018 cho thấy 1 cặp đôi cô dâu và chú rể đang ngồi xe mui trần để đưa đón dâu, bất ngờ trời đổ mưa rất to.

Do không kịp bật mui lên, nên cô dâu và chú rể khá bị ướt, được biết chiếc Lexus LS250 mui trần này mất hơn 20 giây để đóng mui xếp cứng lên nên cô dâu chú rể vẫn đủ ướt trong thời gian đó.

Mặc khác cặp đôi này cũng đang chụp ảnh mặc dù trời mưa vẫn phải cố tạo dáng tự nhiên nên chắc chắn thời gian để đóng mui xe còn lâu hơn nữa.

Porsche đón dâu đang đi mưa dùng ô che tạm

Hình ảnh chiếc Porsche mui trần màu xanh trên phố Sài Gòn đi đón dâu khi trời mưa to phải dùng ô che tạm khiến nhiều người bật cười.

Được biết chiếc siêu xe Porsche đắt tiền này chú rể vừa mua và dùng để rước dâu luôn, không may mui xe còn để ở nhà và quên mang theo vì loại này dùng mui xếp kiểu targa. Nên cô dâu và chú rể phải dùng ô che tạm.

Có lần ở Nghệ An, một đám cưới bằng xe công nông mui trần cũng gặp mưa khiến cặp đôi phải dùng ô che tạm. Tuy nhiên nhiều người trêu rằng “các cặp đôi đang vượt qua thử thách mưa gió để đến với nhau trọn đời”.

HÀ SƠN

Ảnh: Otofun

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *