Những cách chống nắng cho ô tô hiệu quả nhất mùa hè 2018

Một mùa hè nóng bức đã đến, nhiệt độ ngoài trời tăng cao, việc xe ô tô để dưới nắng là khá phổ biến, điều này sẽ gây tổn hại đến xe và sức khỏe của chính bạn, vậy cách nào để chống nắng hiệu quả cho xe để ngoài trời

Để chỗ râm và ít ánh nắng là 1 trong những lựa chọn hoàn hảo nhất. Chiếc xe để dưới chỗ râm sẽ giúp xe tránh được cái nóng bức và tốt nhất cho xe.

Tuy nhiên không hẳn chỗ nào cũng có bóng râm, bạn nên để xe ở chỗ có mái che, hay tán cây sẽ rất mát. Nếu chỗ quanh bạn không có bóng râm bạn có thể để xa hơn 1 chút để đảm bảo xe không chịu nóng.

Sử dụng ô cho xe ô tô cũng là 1 biện pháp rất khôn ngoan. Ở đây có nhiều loại ô cho ô tô như loại buộc hay loại có chân để giữ. Thường thì chọn loại có chân giữ tốt hơn vì xe không bị hấp nhiệt và bí. Điều đó cũng giúp xe giảm nhiệt độ hơn.

Làm mát cho xe ô tô bằng vòi nước mỗi chiều về cũng là 1 biện pháp giúp xe tảng nhiệt. Tuy nhiên khi xe đang rất nóng bạn không nên dội nước lên như thế sơn xe và vỏ xe có thể ảnh hưởng vì thay đổi đột ngột nhiệt độ.

Nếu có điều kiện bạn có thể xây 1 gara đơn giản chỉ ngang kích thước xe và có mái che, cửa kéo để tránh nóng cho xe.

Ngoài ra 1 biện pháp giảm nóng khá hiệu quả là dán kính 3M cho xe ô tô điều này làm giảm đáng kể lượng hấp thụ nhiệt.

Việc chống nóng cho xe còn được làm bởi cách mở cửa xe và mở điều hòa mạnh khi mới khởi động cho xe.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *