Những ảnh dự đoán về SUV siêu sang Audi Q9

Mặc dù bản Concept của mẫu xe sang Audi Q9 đã xuất hiện, tuy nhiên trước đó hãng Audi cũng chưa hé lộ gì về việc sản xuất xe hay không, tuy nhiên mới đây hãng xe này hé lộ sẽ sản xuất xe trong thời gian sớm nhất. Cùng ngắm 1 vài hình ảnh và các thông tin về mẫu xe này

So với mọi chiếc Audi SUV khác thì Audi Q9 được cho là lớn hơn khá nhiều, bản concept mới là bản 2 cửa 4 chỗ ngồi nhưng nếu bản sản xuất chiếc xe sẽ khác biệt.

Chiếc xe được cho là có chiều dài khoảng 5.2 mét, chiều cao khoảng 1,8 mét và rộng hơn 2 mét. Với kích thước lớn như vậy xe sẽ bề thế trên phố.

Chiếc xe Audi Q8 từng được cho là siêu sang nhưng khi ra mắt đến nay xe chỉ tầm giá của BMW X6 hay Mercedes GLE, cùng lắm là nhỉnh hơn chút. Chỉ gọi là SUV sang kiểu coupe chứ chưa với được tầm siêu sang.

Nhưng với Audi Q9 chiếc xe sẽ là xe siêu sang SUV thực sự và “kịch kim” trong dòng SUV của Audi. Nó sẽ cạnh tranh trực tiếp với các dòng khủng như BMW X7, Mercedes GLS 63 AMG hay cả cỡ Lexus LX570 về cả tiện nghi, trang bị, giá bán.

Audi sẽ cố phát triển xe này làm sao có nội thất siêu sang, cực hiện đại tiệm cận xe Bentley Bentayga cùng hãng.

Tại Đức Audi từng tự đặt vào thương hiệu xe sang giá trung bình nhưng gần đây Audi đang muốn phát triển các dòng xe lên 1 bậc cao cấp hơn, có những chiếc xe ngang giá xe đắt của Mercedes hay BMW.

Nếu ra mắt thực sự thì Audi Q9 hứa hẹn kiểu dáng to lớn, hầm hố nhưng rất Audi và giá bán có thể còn cao hơn cả Audi A8L bản cao cấp nhất.

Dù chưa rõ xe này sẽ như thế nào, nhưng nhìn trên đường với chiếc xe ngụy trang được cho là Audi Q9 đã thấy to lớn, hầm hố và có thể nói là khó lái trong đô thị.

HÀ SƠN

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *