Nhờ Lamborghini đại gia không cần tán mà 2 chân dài xinh đẹp theo

Mới đây 1 video chia sẻ trên youtube cho thấy 1 đại gia lái siêu xe Lamborghini Aventador mui trần lúc đang đi đường chỉ cần hỏi 2 cô gái xinh không quen biết đứng ở ven đường đang ngắm xe là “có đi chơi không ?” hai cô nàng liền chạy ra mở cửa xe đi cùng vị đại gia

Thật đáng ngạc nhiên khi cưỡi chiếc siêu xe Lamborghini quá đẹp và đẳng cấp mà vị đại gia chỉ cần hỏi 2 cô nàng là “có đi chơi không ?” hai cô nàng xinh đẹp đã lên xe đi theo vị đại gia.

Có người ra hỏi cô nàng còn nói là quen vị đại gia hay đang là bạn gái đại gia nhưng qua cách nói chuyện thì biết đó là do vị đại gia “mời rơi, mời vãi” hai cô nàng đã đi theo.

Còn 1 người đàn ông bên trái ra hỏi có quen hai nàng không, vị đại gia bảo không. Điều đó cho thấy 2 cô nàng đã “lóa mắt” vì siêu xe Lamborghini đẹp và đắt tiền.

Trên thực tế 1 số video thử lòng chân dài với siêu xe phần lớn các cô nàng đều nhận lời các đại gia, ngoại trừ việc 1 số anh chàng nhanh chóng làm “lộ bài” có thể nhanh chóng bị “ăn vả”.

Bỏ ra số tiền lớn mua 1 siêu xe rất đắt tiền đôi lúc không chỉ để đi hay để khoe giàu mà nó có ích trong nhiều trường hợp.

PHƯƠNG LINH

Nguồn video: Tin tức xe hơi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *