Nghe tiếng pô dữ dằn siêu xe Ferrari 458 Italia Liberty Walk gầm rú

Mới đây siêu xe Ferrari 458 Italia Liberty Walk độ độc nhất Việt Nam ở Sài Gòn xuất hiện và gầm rú trong đêm, thu hút sự chú ý của những người yêu siêu xe

Video siêu xe Ferrari 458 Italia Liberty Walk cực mạnh mẽ khi tăng tốc.

Ferrari 458 độ Liberty Walk mang phong cách của những chiếc xe đua GT3 với thân bè rộng widebody. những người thợ Nhật cắt bỏ đi những phần thừa ở các vòm bánh xe. Sau đó, các vòm bánh xe độ được đưa lên và cố định bằng đinh tán.

“Siêu ngựa” được gắn ốp bánh xe, hạ gầm và gắn cánh gió bằng sợi carbon cỡ lớn ở phía trước, bên hông và đuôi xe giúp ngoại hình trông thể thao hơn, tăng lực ép khi chạy nhanh. Gói độ Liberty Walk của chiếc Ferrari 458 Italia còn có hệ thống treo nguyên bản có thể nâng hạ của Air Rex cho chiều cao gầm thấp nhất chỉ còn 5mm.

Đáng chú ý là “khẩu pháo” FI (Frequency Intelligent Exhaust) 3 nòng bằng titan có thể thay đổi âm thanh theo nhiệt độ cho cảm giác lái phấn khích khi ở tốc độ cao.

Ferrari 458 Italia trang bị động cơ V8, 4,7 lít, phun nhiên liệu trực tiếp, công suất 570 mã lực tại 9.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 540 Nm tại 6.000 vòng/phút. Kết hợp cùng hộp số ly hợp kép 7 cấp, siêu xe Ferrari 458 Italia mất 3,4 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h trước khi đạt tốc độ tối đa khoảng 325 km/h. Chi phí cho gói độ khoảng 1 tỷ đồng.

Nguồn video: XSX Automotive Photography

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *