Ngắm xe siêu sang Bentley Continental GT mui trần thể thao bản độc

(Baoxehoi) Chiếc xe siêu sang Bentley mui trần này được 1 vị đại gia thửa riêng các chi tiết mình thích từ màu ngoại thất đến nội thất và 1 số trang thiết bị trong xe, tất nhiên mức giá dành cho xe rất cao vì được đặt chính hãng.

Ngay từ cái nhìn đầu tiên đã có thể thấy chiếc xe siêu sang khác biệt với 2 màu ngoại thất tương phản là màu trắng và màu cam nâu. Chiếc xe này cũng được ốp thêm bộ body kit thể thao ở phía trước nắp capo.

b

Đơn vị trực tiếp nhận làm chiếc xe này là chính hãng bentley qua Mulliner. Chiếc xe được độ cả vành màu đen thể thao, ốp thân rộng, hốc hút gió ở ngang có kẹp chrome. Ở phần thân màu cam nâu được phối ở phía dưới.

b3

Các chi tiết bọc da siêu sang trong chiếc xe cũng có nội thắng màu trắng và hơi be vàng, các chi tiết phối màu cam nâu trong nội thất xe cũng làm điểm nhấn.

b4

Ốp các bon siêu sang trọng có chữ Mulliner ký hiệu của đơn vị tạo ra chiếc xe siêu sang.

b5

Đồng hồ  Breitling siêu sang chính hãng của Bentley giá vài ngàn đô cũng được thửa lên chiếc xe siêu sang này.

b2

Ở bên trong nội thất, toàn bộ các ghế ngồi của chiếc xe cũng đã được Mulliner bọc trong da Linen và Beluga siêu cao cấp với màu sắc tương tự. Trên mỗi chiếc ghế, bộ phận này cũng đã kỳ công chần những đường chỉ dọc ở mặt ghế và vân con thoi kép ở các đệm đỡ hai bên. Bản thân tựa đầu của xe cũng được thêu nổi logo Mulliner.

Được biết chiếc xe  Bentley Continental GT Convertible V8 S không thay đổi máy móc và vẫn sử dụng động cơ nguyên bản l này vẫn sử dụng động cơ tăng áp V8 4.0 521 mã lực/680 Nm.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *