Ngắm xe Honda CR-V 2017 đầu tiên về Đông Nam Á

(Baoxehoi) Mới đây phiên bản Honda CR-V 2017 đầu tiên đã xuất hiện ở Thái Lan, phiên bản này thậm chí còn có 7 chỗ ngồi và tương lai sẽ có thể được bán ở Việt Nam

Honda CR-V phiên bản 2017 được đánh giá cao bởi kiểu dáng sang trọng hơn, phong cách mạnh mẽ và thực dụng hơn khi có 7 chỗ ngồi thay vì 5 chỗ như phiên bản cũ.

Về cơ bản phiên bản mới xuất hiện ở Thái Lan không khác biệt nhiều so với phiên bản ra mắt ở Châu Âu, tuy nhiên có thể thấy chiếc xe được trang bị hầm hố hơn như ốp cản dưới thân, đèn LED ở đèn sương mù, đèn ban ngày nhìn như đèn Full Led và lưới tảng nhiệt rộng, đẹp hơn bản cũ.

Chi tiết đèn LED và đèn pha hoàn toàn mới của chiếc xe nhìn khá sắc nhọn.

Phần đuôi sau xe có đèn hậu là hình chữ L quay vào nhau, ốp dưới chrome màu bạc và bộ vành nhìn thể thao.

Đèn hậu xe cũng ứng dụng công nghệ đèn LED cho ánh sáng sắc nét hơn. Xe cũng được trang bị camera lùi.

Nội thất xe khá tinh tế với bảng điều khiển lớn, màn hình giải trí sang trọng.

Ở Thái Lan, CR-V 2017 có hai phiên bản động cơ. Bản cơ sở được trang bị động cơ xăng DOHC i-VTEC 2.4 lít hút nhiên liệu tự nhiên mã hiệu K24 có công suất175 mã lực, đi kèm hộp số tự động vô cấp CVT được trang bị công nghệ Earth Dreams của Honda. Phiên bản thứ 2 được trang bị động cơ turbodiesel DOHC i-DTEC 1,6 lít đây là phiên bản tương đồng với chiếc SUV được bán ra tại thị trường châu Âu, động cơ này có công suất 160 mã lực đi kèm với hộp số tự động 9 cấp ZF. Tất cả các phiên bản đều sử dụng hệ dẫn động 4 bánh (AWD).

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.