Ngắm siêu xe bay đầu tiên AeroMobil Flying giá 30 tỷ đồng

(Baoxehoi) Mới đây siêu xe bay thương mại đầu tiên trên thế giới là AeroMobil Flying giá 30 tỷ đồng (khoảng 1,3 triệu đô) đã được trình làng tại triển lãm Top Marques Monaco 2017 cho giới đại gia ở Monaco

Chiếc siêu xe bay AeroMobil Flying Car là chiếc xe bay đầu tiên trên thế giới được sản xuất thương mại và đã bán. Chiếc xe trong bài viết có màu vàng phối trắng.

Kiểu dáng xe khá gọn gàng, nhỏ nhắn, nhìn phần trước khá giống xe ô tô nhỏ, với ca pô dài và đèn pha LED….

Chiếc xe có cửa mở hất lên kiểu lamborghini để dễ ra vào hơn còn phần thân xe có cánh khá dài có thể gấp lại bằng máy và mở ra khi xe cất cánh bay.

Chiếc xe này nhìn khá đẹp với thiết kế hình dáng kiểu chuồn chuồn với phần đuôi nhỏ, xe có 4 bánh và la zăng đa chấu kép.

Đằng sau xe lai máy bay có cánh quạt, đuôi chuồn và cánh gió nhỏ để chỉnh hướng.

Nội thất xe ngồi được 2 người rộng rãi với khoang nội thất như siêu xe và có cả cần gạt để lái máy bay….Chiếc xe có đến 3 màn hình để cảnh báo các thông số kỹ thuật và camera.

“Trái tim” của AeroMobil Flying Car là động cơ Boxer 4 xy-lanh, tăng áp, làm mát bằng gió, dung tích 2.0 lít, sản sinh công suất tối đa 300 mã lực và kết hợp với hộp số “thửa riêng”. Động cho phép xe chạy hết quãng đường 466 dặm, tương đương 745 km. Siêu xe lai máy bay có giá bán từ 1,3 triệu đô đến 1,6 triệu đô tùy phiên bản và tùy chọn.

AN NHIÊN

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *