Ngắm Range rover thùng to bản mui trần siêu hiếm trên thế giới

Mới đây 1 chiếc xe Range rover mui trần đang được rao bán, chiếc xe có phần mui mở được như xe mui trần và thuộc hàng hiếm trên thế giới

Nổi bật ở chiếc xe là phần mui trần, trên thực tế chiếc xe này được độ bởi 1 khách hàng là 1 vị doanh nhân thích xe Range rover nhưng cũng yêu xe thể thao mui trần. Chiếc xe này tầm đời 2013.

Nhìn qua chiếc xe trắng trên có phong cách mui trần khá giống xe của nữ Hoàng Anh, tuy nhiên chiếc xe nữ Hoàng Anh là bản bọc thép và kéo dài thân với những tùy chọn riêng biệt và siêu sang hơn.

Chiếc xe này được độ bởi hãng độ tên NSC ở Anh và được trang bị mui bạt màu đen do kiểu dáng to lớn nên chiếc xe này sẽ mất khá nhiều thời gian mở mui, khoảng 30 giây so với 15 giây trung bình trên những chiếc xe mui trần thể thao cỡ nhỏ.

Chỉ bằng 1 nút ấn bên trong xe mà chiếc mui theo cơ chế 3 khúc gấp sẽ tự động thu lại và cất vào phần cốp sau.

Hãng độ NSC cũng trang bị cho xe thêm 1 cột ngang phía trên giúp giữ phần mui khi xe đóng mui. Ngoài ra về cơ bản xe giữ nguyên không thay đổi nhiều. Phiên bản độ là Range rover Vogue hoặc Autobiography.

Chi phí để độ phần mui xe này có thể lên đến cả tỷ đồng.

Nội thất trong xe ốp nhiều gỗ, da và gần như không thay đổi gì so với xe Range rover cơ bản. Chiếc xe là lựa chọn cho các đại gia siêu giàu và thích xe mui trần nhưng có tính năng địa hình tốt.

PHƯƠNG ANH

Ảnh: newportconvertible

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *