Ngắm chi tiết siêu xe Ferrari LaFerrari mui trần ngoài thực tế

(Baoxehoi) Ngay khi triển lãm xe Paris 2016 vừa khai màn nhiều phóng viên đã chạy ngay đến gian hàng trưng bày của Ferrari để ngắm nhìn, chụp ảnh siêu xe đỉnh cao Ferrari LaFerrari mui trần. Cùng ngắm ảnh chi tiết siêu xe dưới đây.

f

Ngay từ cái nhìn đầu tiên có thể thấy kiểu dáng và phong cách quen thuộc của siêu xe Ferrari Laferrari bản coupe chỉ khác chiếc siêu xe cắt mui. Tuy nhiên từ các thiết kế đến dáng vẻ của siêu xe đều được nâng cấp hơn.

a

Tất cả LaFerrari Spider đều đã được đặt mua từ vài tháng trước đây. LaFerrari Spider có hai lựa chọn, một phiên bản mui mềm di động và một phiên bản mui sợi carbon cứng có thể tháo rời. Giá cả hai phiên bản cũng khác nhau. Số lượng sản xuất tương đương với bản coupe, cùng 499 chiếc trên toàn cầu.

f1

Chiếc siêu xe có phần đuôi thể thao tuyệt đẹp và phong cách không nhầm lẫn đâu được. 4 ống pô sáng bóng gia tăng sự khác biệt, lô gô ngựa chồm thể thao quen thuộc.

a4

Hệ thống động cơ đặt đằng sau siêu xe. Bộ máy “lộ” ra như vậy càng làm siêu xe trông khủng hơn và thực sự khác biệt.

a2

Ferrari LaFerrari Spider sẽ sử dụng hệ dẫn động tương tự phiên bản coupe. Cụ thể là động cơ V12, dung tích 6,3 lít và mô-tơ điện, tạo ra công suất tối đa 963 mã lực. Hệ dẫn động hybrid mạnh mẽ cho phép Ferrari LaFerrari phiên bản coupe tăng tốc từ 0-96 km/h trong thời gian dưới 3 giây và đạt vận tốc tối đa 350 km/h. Chiếc xe mạnh mẽ ngang phiên bản coupe và không giới hạn chậm đi như các phiên bản mui trần khác.

a10

Cặp đèn pha Full LED và sáng của siêu xe, chiếc xe cũng được ốp cản trước bằng các bon hầm hố hơn bản coupe và các chi tiết hốc gió đặc biệt trên nắp ca pô siêu xe.

a3

Là 1 siêu xe được các nhà sưu tập thèm khát nên nội thất siêu xe cũng đỉnh nhất với chất lượng da thượng hạng, sợi các bon phủ đầy nội thất xe, các chi tiết hợp kim siêu nhẹ và bền cũng được áp dụng trong từng chi tiết của siêu xe.

a6

Vô lăng thể thao của siêu xe được bọc sợi Alcantara và làm từ sợi các bon hoàn toàn. Kể cả nút lẫy chuyển số cũng lfam từ các bon và nhiều nút chỉnh hệ thống lái, chế độ lái trên vô lăng siêu xe.

a5

Ghế siêu xe được in lô gô ngựa chồm lên đầu ghế, đằng sau có đèn. Dây bảo hiểm an toàn có túi khí cho người lái và người ngồi bên.

a9

Các chi tiết màu đỏ cam làm viền phối với các chi tiết dập nổi trên siêu xe càng làm tăng thêm cảm giác thể thao. Hiện những siêu xe này đang được bán với giá khác nhau do yêu cầu đặt hàng của tất cả khách hàng là khác nhau, tuy nhiên những siêu xe này có giá khoảng trên 3 triệu EURO đến hơn 4 triệu EURO, tuy nhiên hàng chục khách hàng giàu có khác phải nuối tiếc vì số lượng siêu xe rất ít.

THẾ THÀNH

Ảnh: Autoblog

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *