Ngắm chân dài xinh đẹp bên siêu xe mô tô Indian Chief

(Baoxehoi) Chân dài với khuôn mặt xinh xắn, thân hình quyến rũ không ngần ngại phô bày những đường nét tuyệt đẹp của cơ thể mình trước ống kính, mời bạn đọc báo xem ảnh.

Môtô Indian Chief là một sản phẩm mang tính “truyền thống của hãng môtô Mỹ Indian Motorcycles, với lịch sử bắt đầu từ năm 1922.

chan-dai-xinh-xan

Năm 1953, hãng Indian Motorcycles bị phá sản, Sau khi hãng được “hồi sinh” bởi tập đoàn Polaris vào năm 2013, dòng Chief cũng đã có thế hệ mới với hai phiên bản là Chief Classic và Chief Vintage.

Trong đó, chiếc Chief Vintage là một chiếc touring cruiser đậm chất Mỹ, được coi là đối thủ xứng đáng của Harley-Davidson Ultra Classic. Sự khác biệt chính giữa hai phiên bản là vành của Chief Vintage là bánh căm, trong khi Chief Classic dùng vành đúc.

dep-chuan

Bên cạnh đó, Chief Classic còn được trang bị sẵn túi da ở phía sau. Dè trước phủ kín bánh và mascot thổ dân da đỏ đặt trên dè là những đặc trưng của một chiếc Chief cổ điển.

Trong khi đó, phanh trước với đĩa kép lại là một sự nâng cấp đáng giá so với phanh đĩa đơn của những chiếc Chief đời 1953.

dep-chuan1

Chief Vintage được trang bị khối động cơ Thunderstroke SOHC V-Twin hoàn toàn mới, với dung tích lên tới 1811 cc. Công suất tối đa của động cơ không được công bố, tuy nhiên mô-men xoắn của nó đạt tới 161 Nm.

Là một chiếc môtô ở Thế kỷ 21, Chief Vintage được tích hợp công nghệ hiện đại như phanh ABS, hệ thống giữ ga tự động, khởi động không cần chìa và phun nhiên liệu điện tử.

nguoi-dep-dang-yeuêu

Năm 2016, Chief Vintage sẽ trở lại thị trường với 6 màu khác nhau cùng với các chi tiết mạ chrome bóng bẩy.

Tại Mỹ, giá khởi điểm của một chiếc Chief Vintage lên tới 20.999 USD (tương đương 471 triệu). Phiên bản với 2 màu sơn có giá đắt hơn 1000 USD (tương đương 22,5 triệu đồng).

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *