Ngắm Audi Q8 không ngụy trang trước khi ra mắt tháng 6/2018

Chỉ còn khoảng 20 ngày nữa tại triển lãm Detroit 2018 sẽ khai mạc và mẫu xe Audi Q8 sẽ chính thức ra mắt bản thương mại và sản xuất thực tế của dòng xe này

Cách đây khoảng 1 năm bản Concept hầm hố của dòng xe này đã trình làng, chiếc xe cực đẹp và nhìn hiện đại.

Xe có phần đuôi kiểu xe Coupe nhìn khá hầm hố và kích thước xe tương đối lớn, dài 5,1 mét, cao 1,72 mét và rộng 1,9 mét. Chiếc xe cũng có gầm cao và thoáng.

Phần lưới tảng nhiệt của xe với các nan dọc kép bắt mắt và thu hút người xem.

Mới đây bản thương mại của xe đã lộ diện trên đường thử rất rõ nét và ít ngụy trang. Kiểu dáng xe cũng gần như bản concept nhưng không hầm hố bằng. Xe có đèn pha LED y hệt bản concept cùng hốc gió lớn, mặt trước nhìn qua cũng tương tự bản concept.

Đuôi xe mang phom dáng coupe nhìn rất đẹp và nổi bật ơn hẳn Audi Q7. Xe có mâm lớn 20 inch cùng khoảng sáng gầm lên tới 24 cm. Có thể nâng hạ gầm được khi xe sử dụng hệ thống bóng hơi đi cực êm ái.

Hiện chưa có hình ảnh thực tế nội thất xe nhưng bản concept rất đẹp với nội thất nhìn qua không khác nhiều Audi A8, mặt táp lô và điều hòa nhìn khá giống Lamborghini URUS.

Ghế ngồi sau rộng rãi, thoải mái với điều hòa tùy chỉnh riêng.

Xe cũng có màn hình điều chỉnh nhiệt độ và hệ thống âm thanh, giải trí phía sau, tích hợp xem video được. Nhiều người hy vọng bản thương mại xe cũng đầy đủ các chi tiết như vậy.

HÀ SƠN

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *