Nam thanh niên đâm phải đuôi Rolls royce ngồi khóc giữa đường

Mới đây ở thành phố Quý Dương, tỉnh Quý Châu, Trung Quốc một vụ tai nạn đã xảy ra giữa chiếc xe ba gác khi đâm vào đuôi xe Rolls royce Ghost bản EWB mới cứng khiến người đi xe ba gác ngồi khóc giữa đường

Được biết chiếc xe siêu sang Rolls royce Ghost EWB Series II có giá rất cao ở Trung Quốc quy đổi ra ở giá 25 tỷ đồng. Được biết người đi xe Ba gác đã phóng khá nhanh và không chú ý nên đâm phải đuôi xe Rolls royce.

Cú đâm này theo Luật là đâm từ sau phải đền, chủ xe Rolls royce cũng yêu cầu người đi xe Ba gác phải hoàn trả tiền vì xe Rolls royce này còn chưa kịp đóng bảo hiểm.

Người lái xe Rolls royce đòi số tiền quy đổi khoảng 210 triệu đồng vì cú đâm khiến xe xước 1 mảng dài và cũng bị móp chút. Tuy nhiên chi phí sửa Rolls royce ở Trung Quốc mức nhẹ trung bình vài trăm triệu là chuyện bình thường.

Chàng thanh niên không có tiền chỉ ngồi xin và ôm mặt khóc vì biết Rolls royce là chiếc xe rất đắt tiền.

Sau đó cảnh sát đến nơi giải quyết, thuyết phục người lái xe giảm cho anh chủ xe 1 nửa còn khoảng 105 triệu đồng. Người lái xe đồng ý anh chàng đã phải ứng từ chủ cửa hàng để trả người đi Rolls royce. Số tiền đó bằng lương nửa năm anh ta làm việc không công cho chủ.

THẾ THÀNH / Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *