Maybach 62S đời cũ phủ bụi tái xuất trên phố Hà Nội

(Baoxehoi) Mới đây 1 chiếc xe siêu sang Maybach 62S đời khá sâu đã tái xuất và xuất hiện trên đường phố Hà Nội, chiếc xe có phong cách sơn trắng đen khá độc đáo giống bản zeppelin

Trong quá khứ những chiếc Maybach 62S về Việt Nam đều gây xôn xao dư luận cũng như báo chí, những chiếc xe này có chiều dài khoảng 6,2 mét và cực hoành tráng trên phố.

Xe Maybach đầu tiên có mặt tại Việt Nam từ tháng 11/2006 tại TP HCM. Maybach sản xuất nhiều phiên bản khác nhau, và chiếc xe này là 62S đời 2010. Theo số liệu của Maybach toàn cầu, tổng số lượng Maybach được sản xuất là 3.322 chiếc, tuy nhiên tại Việt Nam chỉ có khoảng 20 chiếc. Phần đa tập trung ở các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố HCM.

Maybach 62S được trang bị động cơ 6.0 lít, V12, công suất tăng từ 550 mã lực trên Maybach 62 lên 612 mã lực và mô-men xoắn 1.000 Nm. Mặc dù nặng tới 2.880 kg, Maybach 62S vẫn có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 4,9 giây.

Chiếc xe siêu sang này có nội thất siêu sang cùng các tiện nghi cao cấp, đằng sau chỗ để chân cực rộng rãi và đẳng cấp.

Hiện chưa rõ nguồn gốc chiếc xe siêu sang Maybach 62S đời cũ này ở đâu, tuy nhiên khi xe xuất hiện trên đường phố vẫn gây chú ý bởi phong cách sang trọng và lịch lãm đẳng cấp.

Tuy nhiên chiếc xe này không có vách ngăn giữa 2 hàng ghế trước sau và nội thất ghế xe cũng khá cũ và “nhàu”. Cũng có thể do chiếc xe đã quá lâu và cũ.

Cùng xem video xe siêu sang Maybach 62S đời cũ dưới đây mới tái xuất trên đường phố Hà Nội với lớp vỏ đầy bụi:

Video xe siêu sang Maybach 62S phủ đầy bụi xuất hiện trên đường phố Hà Nội (Nguồn video: Hoàng Hải)

Theo: Sieuxevietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *