Mải quay phim lái xe tông vào đuôi siêu xe Pagani Zonda F

4 ống xả siêu xe bị móp méo và hư hỏng sau cú đâm từ Fan

Một người đàn ông đam mê xe cộ quá mức đã bỏ tay lái mà đứng qua cửa quay phim siêu xe Pagani Zonda F, do không phanh kịp lúc gần nhau chiếc xe này đã tông vào đuôi siêu xe Pagani Zonda F khiến chiếc xe hư hỏng khá nặng phần đuôi

Theo đó 1 người đàn ông lái 1 chiếc xe ô tô đang đi bất ngờ nhìn thấy siêu xe Pagani Zonda F đi đằng trước liền phóng xe đuổi theo.

Lúc đó anh ta đang tự lái xe của mình tay lái nghịch bên tay phải, anh ta liền mở điện thoại lên, 1 chân vẫn giữ ga và nhoài người qua cửa xe để ghi hình siêu xe Pagani Zonda F cực hiếm chạy trước mặt anh ta.

Video vụ tai nạn cho thấy chiếc siêu xe bị người lái xe dùng camera quay tông thẳng vào đuôi xe và có tiếng phanh xe cũng như tiếng va chạm

Anh ta bất ngờ nhấn phanh quá mạnh, chiếc xe anh ta chồm lên và lao thẳng vào đuôi siêu xe Pagani Zonda F. Vụ tai nạn khiến siêu xe Pagani bị vỡ một số chi tiết carbon ở đuôi xe và chi phí thay thế là rất cao.

Còn người đàn ông gây tai nạn là 1 Fan “cuồng” của Pagani, anh ta mơ ước về những chiếc xe này từ lâu, nhất là khi nhìn thấy siêu xe 2 triệu đô cực hiếm như Zonda F anh ta phát cuồng và lao ra ô cửa xe để quay phim chiếc siêu xe này.

Nhiều chi tiết đuôi siêu xe bị vỡ và hư hỏng, chủ xe cũng rất xót chiếc siêu xe của mình.

Còn chủ siêu xe Pagani cũng rất yêu xe này,. Trang Autoblog cho biết, chủ nhân của chiếc xe là anh Jorge Gómez một đại gia khá giàu có nhưng đã phải tiết kiệm tiền trong khoảng thời gian 10 năm để có thể thực hiện ước mơ được chạm tay vào “người đẹp” Zonda F. Đặc biệt, chiếc xe của anh còn phải “lặn lội” sang tận Paraguay để đăng kí thay vì ở Argentina bởi nó không thể đăng khí tại nước này.

Chiếc siêu xe thể thao gây ấn tượng với bộ khung làm bằng carbon-titan giúp cho xe có trọng lượng nhẹ chỉ 1.069 kg. Dưới nắp ca-pô siêu xe này là khối động cơ V12 của Mercedes AMG, dung tích 7.3 lít,công suất 680 mã lực, siêu xe hàng khủng này có khả năng tăng tốc từ 0 lên100 km/h trong 3.5 giây. Đây cũng là siêu xe hàng hiếm trên thế giới với số lượng rất ít ỏi và giá bán sau sử dụng thường tăng hơn nhiều so với mức giá mua.

AN NHIÊN

Theo: Tạp chí xe hơi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *