Kinh hoàng người phụ nữ bị ô tô chèn qua gãy gập đầu

Ảnh cắt từ video

Mới đây trên các mạng xã hội ở Trung Quốc và kênh video Liveleak nổi tiếng đăng tải video về 1 vụ tai nạn kinh hoàng vào buổi tối tại Trung Quốc

Theo đó khi người phụ nữ này qua đường đã bị 1 chiếc xe ô tô màu trắng phóng nhanh tông phải khiến chị này ngã ra đường, tuy nhiên cú ngã này khiến chị này choáng và không đứng lên được, lúc này chị còn khá tỉnh táo.

Khi nằm xuống đất chị này bình tĩnh cởi mũ, và kêu những người đi đường giúp đỡ, nhưng do lúc này trời tối mà nhiều xe phóng nhanh nên có thể không xe nào nhìn thấy chị này.

Bất ngờ 1 chiếc xe ô tô hatch back màu đen phóng nhanh chèn qua người phụ nữ này, cú đâm quá mạnh khiến mũ kính chị này vỡ nát và chiếc xe đâm gập đầu người phụ nữ này. Cú đâm này cũng khiến chị này chết ngay tại chỗ.

Sau đó 1 xe tải con phóng qua chèn vào chị này khi không chạy được nữa mới dừng lại và xuống xem, gọi cảnh sát báo tai nạn. Khá nhiều người bất bình trước hành vi bỏ trốn không giúp đỡ nạn nhân của chiếc xe trắng đầu tiên tông vào chị này, cả chiếc xe thứ 2 dù tông phải chị này cũng coi như không có chuyện gì xảy ra.

Vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Video kinh hoàng xe ô tô chèn qua người phụ nữ

THẾ THÀNH

Nguồn video: Liveleak

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *