Khai mạc triển lãm mô tô, xe máy Việt Nam ngày 4/5/2017

(Baoxehoi) Được biết triển lãm mô tô, xe máy Việt Nam đã chốt ngày khai mạc từ ngày 4/5 đến ngày 7/5/2017, đây là triển lãm lần thứ 2 và là lớn nhất trong các triển lãm xe mô tô, xe máy ở Việt Nam

VMCS 2017 có thông điệp đó là FREE YOUR WHEELS – TỰ DO BỨT PHÁ. Không dừng lại ở việc nỗ lực vượt qua thử thách và hướng tới thành công, các nhà sản xuất sẽ thể hiện quyết tâm sẵn sàng bứt phá mọi giới hạn, tự do sáng tạo những mẫu xe ưu việt hơn, tiện ích hơn nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

Có thể nói, sau thông điệp “Ride high together – Cùng chinh phục đỉnh cao” (VMCS 2016) thì “Free your wheels – Tự do bứt phá” (VMCS 2017) chính là bước tiến tiếp theo trên con đường hoàn thiện sứ mệnh “không ngừng mang lại những trải nghiệm vượt trội cho khách hàng” mà các nhà triển lãm đang cam kết và thực hiện trên sự mong đợi cho khách hàng đồng thời tiếp tục khẳng định vai trò quan trọng trong sự phát triển của ngành công nghiệp xe máy Việt Nam.

Ảnh quảng bá triển lãm của ban tổ chức

Triển lãm hứa hẹn sẽ quy tụ các thương hiệu lớn như Honda, Piaggio, Suzuki, SYM, Yamaha và nhiều nhà nhập khẩu xe máy chính hãng như Ducati, Benelli, Peugeot, Harley Davidson và Kawasaki… Đây là các thương hiệu lớn và nổi tiếng trên thế giới, phần đa thương hiệu này đã phân phối chính hãng ở Việt Nam.

Ngoài ra, VMCS sẽ tăng cường thêm nhiều hoạt động mới mẻ và hấp dẫn hơn như những màn trình diễn mô tô ấn tượng, các chương trình lái thử xe miễn phí cùng nhiều trò chơi tương tác sôi nổi… hứa hẹn mang đến cho khách tham quan những trải nghiệm vô cùng thú vị. Cùng với đó, sự góp mặt của hàng chục thương hiệu công nghiệp phụ trợ, linh phụ kiện, phụ tùng, đồ chơi và các lĩnh vực liên quan như tài chính, bảo hiểm, ngân hàng…

Triễn lãm Mô tô, Xe máy Việt Nam lần thứ 2 (Vietnam Motorcycle Show 2017 – VMCS 2017) được xem là một hoạt động trọng điểm và sẽ trở lại với công chúng từ ngày 04 – 07/05/2017 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC). Những người hâm mộ triển lãm có thể đến xem xe trong 3 ngày.

PHƯƠNG LINH

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *