Jaguar XE S độ kiểu hiệu suất cao xe Đức

Qua tay nhà độ xe Arden chiếc xe Jaguar XE S trông đẹp hơn, sang trọng hơn và mang chất kiểu xe hiệu suất cao Đức, cùng ngắm ảnh xe dưới đây

Về ngoại hình chiếc xe không thay đổi quá nhiều tuy nhiên chỉ cần thay đổi nhẹ xe đã thay đổi mạnh mẽ, như thêm viền vàng ở cản trước, nan chrome sơn đen và chi tiết màu vàng ở hốc gió dưới cũng như ốp cản dưới ở ngang thân xe.

Đằng sau xe cũng thêm viền màu vàng phía dưới nhìn khá giống phong cách những chiếc Mercedes AMG, và ở gói độ cũng nâng cấp pô vpwos âm thanh thể thao hơn, vành 19 inch 5 chấu kép màu đen cực khác biệt.

Nằm bên dưới nắp ca-pô, khối động cơ V6 3.0l siêu nạp của XE S được giữ nguyên. Tuy nhiên, Arden đã nâng cấp hiệu năng cho cỗ máy này bằng cách chạy lại ECU điều khiển và trang bị hệ thống xả hiệu năng cao. Sau khi độ lại, chiếc XE S đã có công suất tăng từ 375 lên thành 422 mã lực, cùng mô-men xoắn đạt tới 573 Nm. Chiếc xe cũng tăng độ bám đường ở tốc độ cao.

Nội thất xe thể thao hơn. với chi tiết da Alcantara ở vô lăng, ghế mà đỏ và tấm phủ táp lô…Còn các chi tiết giữ nguyên vì xe quá sang trọng.

Chiếc xe nhìn mạnh mẽ hơn kiểu xe hiệu suất cao đặc trưng của Đức và cỗ xe Anh này cũng khác biệt nổi trội hơn với giá bán không quá đắt cho gói độ.

HÀ SƠN

Theo: Tạp chí xe hơi VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *