Jaguar F-Pace độ đẹp bởi hãng Lumma Design

(Baoxehoi) Qua bàn tay độ của hãng Lumma Design chiếc xe sang SUV Jaguar F-Pace nhìn đẹp hơn và thể thao hơn hẳn

Chiếc xe sang được nâng cấp với gói thân rộng làm xe có cảm giá gầm thấp hơn nhưng rộng thân và thể thao hơn so với bản thường. Xe được nâng cấp với bộ phụ kiện widebody kết hợp giữa vật liệu sợi carbon và PU-RIM, gồm cản trước và sau, ốp sườn xe mới, các phần mở rộng viền hốc bánh xe làm tăng thêm bề ngang và nhấn mạnh đến vẻ bề thế, cơ bắp cho xe. Các chi tiết ốp trước cũng rất tinh tế và làm nổi bật sự chú ý.

Để giảm trọng lượng, Lumma thiết kế ca-pô thể thao và bộ khuếch tán khí động cản sau bằng sợi carbon (đạt chứng nhận TUV) Chiếc xe có 4 ống pô mới mạ chrome cản dưới cũng bằng nhôm và thêm khuếch tán gió mới.

Chiếc xe dùng mâm đúc đa chấu cỡ 24-inch bằng hợp kim trọng lượng nhẹ, đi kèm với lốp 295/35ZR24 ở trước và 355/25ZR24. Chiếc xe cũng thêm các đai ốc và hốc bánh ốp khá đẹp.

Về động cơ Lumma đã nâng cấp hệ động lực. Động cơ phổ biến nhất trong dòng sản phẩm là động cơ Supercharged V6 3.0L công suất 380 mã lực. Lumma đã tăng công suất lên mức 480 mã lực. Hệ thống xả thể thao mới cũng được trang bị cho xe.

Khách hàng có thể chọn phối sơn đen trắng ở nắp ca pô và thêm các chi tiết nội thất như phủ da Alcantara ghế lái thể thao kiểu xe đua…

Video chiếc xe độ tuyệt đẹp ngoài thực tế.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *