Hyundai Getz một thời đình đám giờ vẫn bán giá 250 triệu đồng

Mẫu xe Hyundai Getz giá rẻ từng 1 thời được sử dụng rất nhiều ở Việt Nam, hiện vẫn bán giá khá cao 250 triệu đồng. Dù dòng xe này gần như ngày nay hiếm gặp trên đường

Thông tin rao bán xe trên 1 số trang mạng cho thấy xe đang bán với giá từ 230 triệu đồng đến 260 triệu đồng. Điều này cho thấy xe khá giữ giá khi giá xe mua mới cho bản tự động cách đây 8 năm là khoảng 430 triệu đồng.

Ở Việt Nam dòng xe Hyundai Getz được gọi với cái tên thân mật là “cóc vàng” bởi kiểu dáng nhỏ nhắn và màu vàng phổ biến của nó.

Ngày nay nhìn những chiếc Getz vẫn không bị lỗi mốt vì nó thiết kế khá thể thao. Đuôi xe mượt, đèn hậu sáng là ưu điểm của nó.

Mặc dù vậy Getz cũng bị chê một số nhược điểm như cách âm kém, xe ồn và xóc. Nhưng bù lại nội thất và chỗ ngồi khá rộng rãi. Getz là loại xe có kích thước lớn nhất trong những loại xe nhỏ ở Việt Nam với chiều dài tổng thể 3.825 mm, rộng 1.665 mm, cao 1.495 mm; chiều dài cơ sở 2.445 mm.

Các ghế xe bọc lại da màu trắng và đen nhìn rất mới. Nội thất nhiều chi tiết nhựa nhưng không xước vì chủ xe giữ gìn. Cả bốn cửa trang bị kính chỉnh điện cùng với điều khiển trung tâm giúp cho người lái và hành khách sử dụng thật dễ dàng và thuận tiện.Hệ thống điều hòa không dùng gas CFC thân thiện với môi trường được trang bị lọc không khí, thêm vào nữa còn có hệ thống quạt 4 tốc độ với các cửa gió cho khoang trước, khoang sau và làm tan sương trên kính chắn gió

Dù thuộc dòng xe cỡ nhỏ nhưng sức mạnh của Getz hoàn toàn đáp ứng được những mong đợi của bạn. Đáp ứng tiêu chuẩn Euro III về khí thải cũng như tiết kiệm tối đa nhiên liệu, Getz được trang bị động cơ xăng 1.6L DOHC 16 van với đầu xilanh được làm bằng hợp kim nhẹ, công suất tối đa 78 KW tại vận tốc 5.800 vòng/phút, mô men xuắn cực đại đạt 144.2 N.m tại 3.200 vòng/phút. Xe tùy chọn loại hộp số tự động 4 cấp hoặc số sàn 5 cấp.

VĂN HƯNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *