Honda Việt Nam giảm giá nhiều dòng xe cao nhất lên tới 200 triệu đồng

(Baoxehoi) Ngay từ 1/7 hôm nay hãng xe Honda đã công bố chương trình giảm giá khuyến mại với hầu hết các dòng xe của hãng đang bán ở Việt Nam

Cụ thể giảm mạnh nhất là mẫu xe Honda Odyssey với mức giảm cao nhất lên tới 200 triệu đồng, giá xe hiện chỉ còn 1,79 tỷ đồng so với mức giá 2 tỷ đồng trước kia.

Doanh số bán thấp chính là động lực để Honda giảm giá mạnh tay cho mẫu Odyssey. Theo báo cáo của Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), Honda Odyssey nằm trong top 10 mẫu xe ế ẩm nhất thị trường trong tháng 5/2017 với doanh số chỉ 14 chiếc/tháng. Thậm chí, doanh số bán xe tháng 4/2017 của Odyssey còn thảm hại hơn khi đạt 8 chiếc/tháng.

Được biết mẫu Honda Odyssey có nội thất cực sang trọng và rộng rãi, xe cũng có nhiều công nghệ an toàn chủ động và giải trí, trên thế giới Odyssey là dòng Minivan hạng sang từng được bình chọn là 1 trong những xe gia đình tốt nhất và uy tín nhất thế giới, ở Việt Nam do giá bán cao nên mẫu xe này ít khách mua vì giá này ngang nhiều xe hạng sang cỡ trung như Mercedes GLC 250.

 

Xe Honda CR-V cũng có mức giảm giá từ 10 đến 20 triệu đồng cho cả 4 phiên bản đang bán ở Việt Nam, trong đó giảm mạnh nhất cho phiên bản 2.4 AT với mức giảm 20 triệu đồng. Đây cũng là phiên bản đắt nhất của dòng xe này ở Việt Nam.

 

Còn xe Honda Civic có mức giảm lên tới 60 triệu đồng, hiện xe chỉ còn 890 triệu đồng thấp hơn so với giá 950 triệu đồng của mẫu xe này. Đây cũng là mẫu xe có mức doanh số tăng khá mạnh của Honda vì thiết kế đẹp, hiện đại và thể thao hơn mọi thế hệ trước. Nên dù đắt xe vẫn được mua nhiều. Đây là dòng xe nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan và chưa có bản lắp ráp trong nước.

Xe Honda Accord có mức giảm khá sốc lên tới 100 triệu đồng, mức giảm này chỉ sau chiếc Minivan Odyssey (giảm 200 triệu đồng. Giá xe hiện chỉ còn 1,290 tỷ đồng thấp hơn 100 triệu so với giá khởi điểm 1,390 tỷ đồng tháng 6/2017.

 

Giá xe gia đình sedan cỡ nhỏ nổi danh Honda City giá vốn đã thấp nay lại còn thấp hơn với giá so bản cao nhất TOP là giảm 20 triệu đồng còn 584 triệu. Trong khi đó bản thấp hơn City 1,5 thường giảm giá chỉ còn 548 triệu đồng.

Với mức giá giảm khá mạnh từ 10 đến 200 triệu đồng cho tất cả các dòng xe thương mại của Honda ở Việt Nam trong tháng 7/2017 khách hàng có cơ hội sở hữu những chiếc xe đẹp, giá rẻ, thương hiệu và uy tín với mức giá hợp lý nhất.

HÀ SƠN

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.