Honda N-Box 2018 xe nhỏ hình khối hộp độc đáo

Phiên bản thế hệ mới của dòng xe Hack back cỡ nhỏ Honda N360 (Hãng lấy cảm hứng dòng N box) từ xe này. Chiếc xe đẹp và lớn hơn đàn anh từ xưa của nó

 

Honda sẽ bán N-One 2018 với tổng cộng 4 phiên bản là Standard, Select, Premium và RS. Trong đó, 2 phiên bản Premium và RS sở hữu phần đầu mạnh mẽ và thể thao hơn với các lưới tản nhiệt và khe hút gió lớn. Phiên bản cơ bản Standard được trang bị mâm thép dập với ốp 3 cánh kép, trong khi bản Select sở hữu mâm thép với chụp mạ chrome như những mẫu xe cổ điển. Trong khi đó, 2 bản Premium và RS có mâm đúc 5 cánh thể thao và cao cấp hơn.

Chiếc xe có kích thước nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo tính rộng rãi và thoải mái nhất khi người lái ngồi.

Ảnh chiếc xe mới và nguyên mẫu của nó xa xưa. Về kích thước xe có kích thước tổng thể là 3,4 x 2m X 1.48 mm. Kích thước này còn gọn hơn cả Kia morning.

Nội thất xe nhìn khá đơn giản và không có gì nổi bật. N-One đã bị loại bỏ bệ trung tâm và chuyển vị trí cần số lên bảng táp-lô để tiết kiệm tối đa diện tích sử dụng. Tương tự như ngoại thất, cabin của xe được thiết kế đơn giản và hài hòa cho 4 hành khách. Dù là một mẫu xe siêu nhỏ nhưng Honda vẫn trang bị cho N-One những tiện nghi như vô-lăng đa chức năng, hệ thống thông tin giải trí với màn hình cảm ứng…

Các hàng ghế bố trí rất rộng rãi và gọn gàng. Nằm bên dưới nắp ca-pô, Honda N-One được trang bị động cơ 3 xi-lanh 660 cc tăng áp, cho công suất 63 mã lực và mô-men xoắn 104Nm, kết hợp cùng hộp số tự động vô cấp CVT cho mọi phiên bản. Ngoại trừ bản Premium có hệ dẫn động 4 bánh tùy chọn, mọi bản còn lại đều dẫn động cầu trước. Phiên bản thể thao RS còn có thêm lẫy chuyển số “ảo” sau vô lăng. Hiện giá bán xe chưa được công bố.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *