Hơn 154.000 xe Hyundai Sonata 2011 bị triệu hồi do lỗi túi khí

Theo NHTSA hãng xe Hyundai sẽ phải triệu hồi 154,753 các phiên bản xe của dòng xe Hyundai Sonata 2011. Nguyên nhân liên quan tới lỗi túi khí

Nguyên nhân của đợt thu hồi này liên quan tới vấn đề túi khí. Cụ thể, dòng xe Sonata 2011 có thể gập vấn đề về mô-đun kiểm soát túi khí. Chúng có thể bị ngắt mạch khi các vụ tai nạn xảy ra. Tình trạng này có thể khiến các túi khí ở phía trước và bên cạnh không thể bật ra khi cần thiết. Nó cũng làm các dây đai an toàn không hoạt động. Những chiếc xe bị ảnh hưởng đều được sản xuất từ ngày 11/12/2009 đến ngày 29/9/2010. Hiện tại, Huyndai vẫn đang tích cực lên kế hoạch cho đợt thu hồi để các mẫu xe này được sửa chữa trong thời gian sớm nhất.

Chi tiết nội thất xe Hyundai Sonata 2011

Được biết việc triệu hồi xe nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng, hãng xe sẽ có thông báo đến các khách hàng mua xe để họ mang đến sửa chữa trong thời gian tới. Việc sửa chữa và thay thế túi khí miễn phí hoàn toàn.

Ở Mỹ dòng xe Hyundai Sonata cạnh tranh trực tiếp với Toyota Camry và honda Accord với mức giá rẻ hơn 2 dòng xe này. Xe cũng bán rất chạy và bền bỉ, đến nay rất nhiều xe đời 2011 vẫn là chủ đầu mua xe sử dụng.

HÀ SƠN

Theo: Tạp chí xe hơi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *