Hàng trăm người vây quanh chụp ảnh siêu xe 80 tỷ của Minh nhựa

Ngay khi siêu xe Pagani Huayra đắt nhất Việt Nam với giá hơn 80 tỷ đồng xuất hiện ở 1 điểm đăng ký xe đã thu hút sự chú ý của hàng trăm người dân và những người đam mê siêu xe

Sức hút của những siêu xe như Ferrari hay Lamborghini đã rất mạnh nhưng sự xuất hiện của siêu xe Pagani Huayra cũng khiến hàng trăm người phải ngước nhìn, ngắm ngía và chụp ảnh khi anh mang siêu xe đi đăng kiểm vừa qua.

Trước đó ngày 25/4 vừa qua đại gia Minh nhựa đã lái siêu xe Pagani Huayra tới 1 điểm đăng ký biển số, ngay lập tức siêu xe khiến rất nhiều người vây quanh, ngắm nhìn, thích thú khi được chiêm ngưỡng 1 “siêu xe của siêu xe” và là xe đắt nhất, khủng nhất Việt Nam hiện nay.

Đây là chiếc Pagani Huayra thuộc sở hữu của doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh (Minh Nhựa). Dù về nước từ tháng 9/2016, siêu xe này chưa một lần xuất hiện trước công chúng. Khi về cho đến khi đi đăng ký biển siêu xe chủ yếu chỉ cất dưới hầm.

Đây là mẫu xe được sản xuất số lượng giới hạn 100 chiếc trên toàn cầu. Nguyên nhân Pagani chỉ sản xuất 100 chiếc Huayra bởi một thỏa thuận với Mercedes-AMG. Hãng xe Đức chỉ cung cấp 100 cỗ máy M158 trang bị trên Huayra. Chính quá trình chế tác thủ công và hiếm có nên giá trị những chiếc Pagani thường tăng theo thời gian.

Động cơ của Huayra sản sinh 730 mã lực và 1.000 Nm mô-men xoắn. Pagani Huayra sử dụng hộp số tuần tự bảy cấp độ và một ly hợp đĩa đơn. Lý do hãng không sử dụng hộp số ly hợp kép bởi nó khiến xe bị tăng trọng lượng thêm 70 kg. Toàn bộ hộp số của Huayra nặng 96 kg. Siêu xe có khả năng tăng tốc từ 0 đến 100 km/h trong 2,8 giây.

Chiếc siêu xe này cũng nắm giữ nhiều kỷ lục, trong đó siêu xe này cũng khá ngốn xăng và chi phí bảo dưỡng siêu đắt đỏ. Nó là món hàng ưa thích của giới siêu giàu trên thế giới.

Mức giá của Mỹ của siêu xe này là 1,9 triệu đô còn về Việt Nam sau thuế siêu xe có giá lên tới 80 tỷ đồng và sau đăng ký đầy đủ giá xe khoảng 90 tỷ đồng, nên đây cũng là siêu xe lập kỷ lục đắt nhất Việt Nam.

Chiêm ngưỡng siêu xe Pagani Huayra giá 80 tỷ đồng của đại gia Minh nhựa khi đi đăng ký biển số khiến nhiều người thích thú chụp ảnh và ngắm nhìn. 

Nguồn video: XSX Automotive Photography / youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *