GTT 115 “siêu xe” khủng giá rẻ trên biển của Porsche

(Baoxehoi) Mới đây hãng xe sang Porsche ra mắt siêu du thuyền khủng và chỉ có 7 chiếc trên thế giới mà thôi, chiếc du thuyền nhanh mạnh được ví như 1 siêu xe trên biển

Chiều dài tổng thể của siêu du thuyền này là 115 feet, tương đương 35 m. Kích thước du thuyền rất vừa vặn và nhiều đại gia thích kích thước này vì không quá to cũng không nhỏ.

Phần mũi siêu du thuyền thiết kế đậm chất khí động học, du thuyền này sẽ lên đường đến Monaco để kịp tham gia triển lãm Yacht Show diễn ra từ ngày 27-30/9 tới.

Cảm hứng thiết kế siêu du thuyền này bắt nguồn từ mẫu xe điện Porsche Mission E từng ra mắt trong triển lãm Frankfurt 2015.

Khoang nội thất đầy đủ tiện nghi từ phòng khách, bàn ăn, phòng ngủ, nhà tắm, nhà vệ sinh…

Chiếc siêu du thuyền này có tới 4 phòng ngủ rộng rãi cho trên 10 người ngủ thoải mái.

Khu bếp nấu đồ ăn của du thuyền và du thuyền cũng có ốp gỗ, đá quý siêu sang.

Du thuyền này có tới 3 tầng trong đó 1 tầng ở dưới đầy đủ các phòng, tầng thứ 2 có phòng khách và phòng ngủ, tầng thứ 3 cũng có chỗ nghỉ ngơi và thư giãn.

Một siêu du thuyền lớn 3 tầng có giá quy đổi rất hấp dẫn chỉ 400 tỷ đồng này còn quá rẻ so với những du thuyền thuộc hàng siêu sang và tiện nghi cho chuyến đi dài ngày trên biển. Động cơ của Porsche GTT 115 là hệ dẫn động hybrid, bao gồm 2 máy dầu MAN có công suất tổng cộng 12.594 mã lực. Động cơ kết hợp với 2 mô-tơ điện 20,8 kW, tạo ra công suất lên đến 1.650 mã lực. Siêu du thuyền của Porsche có thể đạt vận tốc 21 hải lý và chạy hết 3.400 dặm hải lý.

HÀ SƠN

Ảnh: Porsche

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.