Ford Fiesta phiên bản xe đua đường phố

(Baoxehoi) Mới đây bộ phận phát triển xe hiệu suất cao Ford Performance đã ra mắt chiếc Ford Fiesta bản hiệu suất cao, cùng xem thông tin xe dưới đây:

Ở phiên bản này Ford Fiesta tập trung vào tính thể thao hơn với lưới tảng nhiệt kiểu vòng cung, nhiều nan và có thêm đèn Led quanh đèn pha, đèn hậu phía dưới và các ốp thể thao.

Cũng như các phiên bản hiệu suất cao của các hãng khác Ford Fiesta cũng được đẩy lên mức cao nhất về trang thiết bị, giá bán và phong cách nổi bật. Chiếc xe có bộ vành 5 chấu kép thể thao, ốp má phanh màu đỏ và ốp rộng thân xe.

Đuôi xe có đèn hậu Led mới, cánh gió mới lớn phía trên xe và các chi tiết ốp thân rộng. Pô xe cho âm thanh khàn đục khi tăng tốc.

Nội thất xe có ghế thể thao ST lớn của Ford, các chi tiết bọc da sang trọng và khác biệt. Ford Fiesta ST 2018 sử dụng động cơ xăng 3 xy-lanh, tăng áp, dung tích 1,5 lít. Động cơ tạo ra công suất tối đa 197 mã lực và mô-men xoắn cực đại 290 Nm khá ấn tượng. Nhờ đó, Ford Fiesta ST 2018 có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 6,7 giây.

Nội thất với vô lăng bọc da thể thao ST và màn hình giải trí cỡ lớn hỗ trợ ứng dụng Apple CarPlay cũng như Android Auto. Điều hòa 2 vùng tự động… Hiện giá bán xe chưa công bố.

AN NHIÊN

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *