Ford Expedition 2018 xe cỡ lớn 8 chỗ cho gia đình

(Baoxehoi) Mới đây hãng xe Ford đã công bố thông tin về chiếc Ford Expedition 2018, chiếc xe này to lớn và rộng rãi hơn cả Ford explorer

Chiếc xe Ford Expedition 2018 có kích thước lớn hơn phiên bản cũ khá nhiều. chiều dài tổng thể tăng 101 mm và chiều dài cơ sở tăng 76 mm lên 3.098 mm. Riêng phiên bản trục cơ sở dài Max của Ford Expedition 2018 có chiều dài tổng thể tăng 25 mm. Trong khi đó, chiều dài cơ sở của Ford Expedition Max 2018 giữ nguyên ở mức 3.327 mm.

Phần đầu chiếc xe thiết kế mạnh mẽ hơn với đèn LED và nhìn hiện đại, lưới tảng nhiệt lớn hơn.

Mẫu Expedition 2018 hoàn toàn mới được Ford trang bị loạt công nghệ hỗ trợ người lái nhiều hơn bất kỳ mẫu SUV full-size trong phân hạng, mà các đối thủ như Toyota Sequoia, Chevrolet Tahoe, Dodge Durango, GMC Yukon, Nissan Armada…

Cấu trúc thân xe bằng hợp kim nhôm hoàn toàn mới có độ cứng cao, khung sườn bằng thép siêu cứng được thiết kế lại hoàn thiện đáng kể về độ cứng vững và khả năng off-road cũng như kéo rơ-mooc. Nhờ sử dụng các vật liệu tiên tiến mới, chiếc Expedition 2018 hoàn toàn mới giảm được tới 136kg về trọng lượng và điều này cũng giúp hoàn thiện chất lượng vận hành.

Expedition 2018 được Ford trang bị hệ thống SYNC 3 tương thích Apple CarPlay và Androit Auto, hệ thống SYNC Connect nhiều tiện ích, tính năng sạc điện thoại không giây, cổng phát Wi-Fi cho phép kết nối tới 10 thiết bị cùng lúc. Nhu cầu giải trí cũng được đáp ứng với hệ thống âm thanh cao cấp B&O PLAY 12, hệ thống giải trí cho hàng ghế sau với trải nghiệm video chất lượng cao. Cửa sổ trời siêu rộng Panoramic Vista Roof cũng là đặc tính hấp dẫn.

Bên trong 8 ghế ngồi rộng rãi và thiết kế cho 8 người lớn ngồi thoải mái.

Chỗ để đồ rất rộng rãi và gập xuống được 2 hàng ghế để tăng dung tích chứa đồ.

Được trang bị động cơ EcoBoost 3.5L tích hợp tiêu chuẩn tính năng Auto Start-Stop, đi kèm với hộp số tự động 10 cấp mới, Expedition 2018 mới trở thành chiếc Expedition mạnh nhất từng chế tạo. Chiếc Expedition tiền nhiệm (2017) chỉ sử dụng loại hộp số tự động 6 cấp SelectShift nên Expedition 2018 với hộp số tự động 10 cấp là một bước cải tiến đáng kể trong đặc tính vận hành.

MINH QUANG

Theo: Tạp chí xe hơi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.