Độ xe Toyota Fortuner 2017 giá rẻ thành Lexus LX570 siêu sang

(Baoxehoi) Mới đây 1 hãng phụ kiện xe hơi độ ở Ấn Độ đã tung ra bộ body kit độc đáo độ xe Toyota Fortuner 2017 giá rẻ giống người anh em Lexus LX570 đắt tiền

Bộ Body kit này có phần lưới tảng nhiệt độ khá phong cách giống Lexus LX570 với 6 nan ngang mạ chrome sáng bóng.

Ngoài ra bộ body kit này cũng có bộ la zăng 6 chấu kép thanh mảnh mà đẹp, phần đằng sau xe cũng có gờ gió đen mới và 2 ống xả đơn mạ chrome.

Ngoài ra phần hốc gió dưới độ thêm đèn LED, còn có khuếch tán gió mới nhìn hầm hố hơn, tuy nhiên xe vẫn có chữ FORTUNER ở viền chrome.

Ở trụ đằng sau xe có thêm 2 dải LED ngắn nhìn sáng hơn trong đêm. Chiếc xe cũng có ốp chrome bên hông và cánh lướt gió mới…

Động cơ xe vẫn giữ nguyên bản. Đầu tiên là động cơ diesel GD 4 xy-lanh, dung tích 2,8 lít, sản sinh công suất tối đa 177 mã lực và mô-men xoắn cực đại 470 Nm nếu kết hợp với hộp số tự động 6 cấp. Trong khi đó, khi đi cùng hộp số sàn 6 cấp, động cơ này chỉ tạo ra mô-men xoắn cực đại 440 Nm.

Thứ hai là động cơ xăng 4 xy-lanh, dung tích 2,7 lít với công suất tối đa 166 mã lực và mô-men xoắn cực đại 245 Nm. Động cơ đồng hành cùng hộp số sàn 5 cấp hoặc tự động 6 cấp. Động cơ diesel sẽ dành cho Toyota Fortuner 2016 dẫn động 1 và 2 cầu. Trong khi đó, động cơ xăng chỉ có trên phiên bản dẫn động 1 cầu.

Xe có giá bán khởi điểm từ 980 triệu đồng ở thị trường Ấn Độ. Chiếc xe nhìn khá sang chảnh khi được độ bộ “đồ chơi” mới.

THẾ THÀNH

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *