Dán ảnh 3D “bắt cóc phụ nữ” vào đuôi xe bán tải

(Baoxehoi) Mới đây một người đàn ông đã dán ảnh 3D vào đuôi xe với chủ đề “1 người phụ nữ bị trói và bắt cóc để sau thùng xe” kết quả thật mỹ mãn khi xe anh không bị xe khác tông nữa.

Được biết trước đó người đàn ông này đi trên đường và hay bị xe ô tô khác húc đuôi ở những con đường đông. Cũng 1 phần do xe anh là xe bán tải khá dài khi di chuyển trên đường phố.

Sau đó trong 1 lần sửa xe sau khi bị húc vào, anh chàng đã được nhân viên trạm sửa xe khuyên nên dán 1 ảnh 3D có thể giúp xe anh giảm bị đâm.

anh-1

Đây là 1 ý tưởng hài hước nhưng sáng tạo và hiệu quả khi đi trên đường.

Thật bất ngờ, trong gần 3 tháng anh không còn bị tông vào đuôi xe nữa. Nguyên nhân là do bức tranh 3D trông rất thật. Trong tranh là một thiếu nữ bị trói tay buộc chân giống như bị bắt cóc khiến người xem sợ hãi không thốt lên lời. Điều đó đã tác động đến những tay lái nhìn thấy xe của anh chàng họ thậm chí còn tránh xa ra không đi gần xe anh nữa.

Mặc dù vậy anh đã bị cảnh sát dừng xe nhiều lần do nghi bắt cóc phụ nữ sau khi nhận  được tin báo của người khác. Hơn thế nữa anh cũng thường xuyên bị các lái xe khác quát mắng, bàn luận không hay, tuy nhiên điều đó lại giúp anh an toàn hơn khi lái xe trên đường.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *