Đại gia Đức An rao bán tàu màu vàng giá rất rẻ 800 triệu đồng ?

Mới đây cư dân mạng đua nhau chia sẻ bài đăng của đại gia Đức An, chồng của nữ diễn viên Phan Như Thảo cho biết thông tin anh sẽ bán tàu mang từ Mỹ về với giá chỉ khoảng 800 triệu đồng

Theo Status đăng trên Facebook của vị đại gia là: “Anh có chiếc tàu màu vàng đem từ Mỹ về Việt Nam hôm vừa rồi. Anh bán 800 triệu. Tàu anh chưa sử dụng đến bao giờ, còn mới 90%. 2005 Reinell 240 ls”. Anh cũng cho biết luôn chiếc tàu này đứng tên vợ anh hiện tại là Phan Như Thảo.

Được biết chiếc tàu của đại gia Đức An là loại tàu lướt nhỏ, thể thao với 8 chỗ ngồi (Cả 2 người lái), loại tàu này dùng để đi lướt và cũng khá phổ biến ở Mỹ.

Hiện không rõ giá chiếc tàu của vị đại gia Đức An là bao nhiêu nhưng trung bình giá tàu bản mới hơn 2013 rơi vào 25.000 USD tại Mỹ.

Được biết giá tàu này có nhiều mức giá khác nhau, trong đó 1 chiếc đời 2011 bản 207 LS có giá khoảng 32.300 USD dù đã qua sử dụng.

Con tàu này chỉ thuộc dạng giá bình dân ở Mỹ và được sử dụng để du lịch hay đi dạo trên sông nước…tàu cũng có chỗ nằm phơi nắng và ngồi ở trước.

Chỗ ngồi trên tàu bọc bằng ghế da.

Vô lăng lái tàu bọc da, tàu có hiển thị vận tốc và các chức năng mở đèn, đo nhiệt độ, áp suất…

Tàu này có thể lật mái che lên bằng cách gắn lên các chốt cố định.

P.L

Theo: Tạp chí xe hơi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *