Đại gia cà phê Trung Nguyên chịu chơi siêu xe hạng nhất

Trong giới đại gia mê siêu xe ở Việt Nam, không thể không kể tới đại gia Trung Nguyên – ông Đặng Lê Nguyên Vũ với bộ sưu tập siêu xe màu trắng được cho là “đình đám” hơn bộ sưu tập của Minh Nhựa.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ là chủ tịch công ty cà phê Trung Nguyên vốn được biết tới với thú chơi siêu xe. Tuy nhiên, không ai biết rõ, có bao nhiêu chiếc xe trong bộ sưu tập của vị đại gia này. Tuy nhiên, có nguồn tin khẳng định rằng, riêng để chứa siêu xe, ông Vũ đã có tới 10 gara xe ở Tây Nguyên và gara riêng tại Sài Gòn.

Nguồn tin cũng khẳng định, số lượng xe của ông Vũ đã lên tới con số 20, nhiều hơn bộ sưu tập xe của những đại gia đình đám mê siêu xe như Minh Nhựa hay Phan Thành. Điều đặc biệt là trong những chiếc xe này, chiếm phần lớn là những siêu xe có màu trắng muốt.

Đình đám trong bộ sưu tập của ông Vũ phải kể tới chiếc McLaren 650S Spider được sơn từ màu cam thành trắng, chiếc Mercedes-Benz SLS AMG GT Roadster có số lượng hiếm hoi tại Việt Nam.

Ngoài ra, bộ sưu tập siêu xe của ông Vũ còn được kéo dài với những cái tên như bộ đôi Aston Martin DB9, 2 phiên bản Ferrari California, Ferrari F430 Coupe, Ferrari 458 Italia, Ferrari 458 Speciale, Ferrari 599 GTB, Mercedes-Benz SLS AMG Coupe, Audi R8 V8 Coupe, Maserati GranTurismo…

Có thời điểm, ông chủ cà phê Trung Nguyên đang sở hữu cùng lúc 6 chiếc siêu xe Ferrari khác nhau, bao gồm 458 Italia, 458 Spider, 599 GTB, F430, California thế hệ cũ và California T 2015.

Ngoài ra, theo nhiều nguồn tin, doanh nhân Nguyên Vũ còn sở hữu Rolls-Royce Phantom và Bentley Mulsanne và chiếc Bentley Azure độc nhất vô nhị tại Việt Nam.

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập siêu xe được “giấu kín” đầy bí ẩn của đại gia Trung Nguyên:

1

Bộ sưu tập siêu xe của đại gia Trung Nguyên quy tụ tại Đắk-Lắk

1a

Hoa hậu Phạm Hương ngồi sau tay lái Ferrari 458 Spider.

1b

Ferrari 458 Spider, Audi R8 V10 Spyder và Lamborghini Gallardo LP560-4 Spyder

1c

Lamborghini LP560-4 Spyder của đại gia cà phê Trung Nguyên

Siêu xe Ferrari, Rolls royce Phantom, Ferrari 599 chung một nhà

sieu-xe-cua-ong-chu-ca-phe

Bộ đôi siêu xe Ferrari đỏ rực chung gara siêu xe

Siêu xe Ferari 458 italia độ màu trắng độc và siêu xe Mercedes SLS AMG chung 1 gara.

Theo: Báo Gia Đình Việt Nam

2 Comments on “Đại gia cà phê Trung Nguyên chịu chơi siêu xe hạng nhất”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *