Công bố danh sách 10 xe gia đình tốt nhất 2016

(Baoxehoi) Mới đến thời điểm giữa năm 2016 nhưng nhiều bảng xếp hạng xe cộ đã công bố các danh sách xếp hạng các dòng xe. Mới đây bảng xếp hạng xe gia đình tốt nhất năm 2016 được công bố.

Danh sách chi tiết top 10 xe tốt nhất cho gia đình 2016, danh sách này được phân theo từng hạng mục nhất định.

Giá cả phải chăng: Kia Soul

Xe xanh: Chevrolet Volt

Xe hatchback: Mazda 3

Xe sedan cỡ nhỏ: Honda Civic

Xe sedan: Kia Optima

Xe wagon: Subaru Outback

Xe crossover: Hyundai Tucson; Nissan Murano

Xe minivan: Toyota Sienna

Xe SUV: Honda Pilot

xe-kia-gia-re-sang-trong

Các thương hiệu xe Châu Á có 9/10 mẫu xe lọt vào danh sách này

Giải thưởng “Xe tốt nhất dành cho gia đình” đã bước vào năm thứ 9. Nhằm giúp các gia đình có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất tùy theo từng tiêu chí như ngân sách hay kích thước xe chính là mục đích cả giải thưởng này. Năm 2016 được coi là năm lên ngôi của các hãng sản xuất xe Nhật Bản và Hàn Quốc khi hoàn toàn thống trị giải thưởng uy tín này.

Tổng biên tập của Parents Magazine Dana Points nhấn mạnh: “Chiếc xe thường được coi là ngôi nhà thứ hai của mỗi gia đình – nơi mà các thành viên thường dành khá nhiều thời gian cùng nhau trên xe. Điều quan trọng là phải giúp các bậc phụ huynh cảm thấy yên tâm khi được hỗ trợ bởi hàng loạt các tính năng an toàn, giúp họ luôn thoải mái trên mọi hành trình”.

Ấn phẩm tháng 7 của Parents Magazine sẽ công bố chi tiết danh sách những mẫu xe gia đình tốt nhất năm 2016. Theo nguồn tin được biết, Kia Soul là mẫu xe có giá cả phải chăng nhất, hợp với túi tiền của hầu hết các gia đình có nhu cầu tậu xe hơi trong năm 2016. Ngược lại, với mức giá đắt gấp đôi Honda Pilot được vinh danh là mẫu SUV tốt nhất, đáp ứng nhu cầu sử dụng của các gia đình.

Thêm một mẫu xe khác của Honda có mặt trong top 10 là Civic thế hệ mới với hạng mục xe sedan cỡ nhỏ đáng mua nhất. Trong khi đó, Mazda 3 là mẫu hatchback tốt nhất.

Biên tập viên tư vấn tiêu dùng trang Edmunds Carroll Lachnit chia sẻ: “Nhắc đến xe gia đình thường có rất nhiều lựa chọn cho các bậc phụ huynh cân nhắc. Chính vì vậy, chúng tôi rất vui mừng khi có thể đưa ra một danh sách những chiếc xe tốt nhất làm cơ sở tham khảo cho khách hàng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng”.

Giải thưởng thường niên mang tên “Xe tốt nhất dành cho gia đình” năm 2016 đã được tạp chí nổi tiếng Parents Magazine (Mỹ) kết hợp với trang web chuyên mua bán xe hơi Edmunds.com công bố.

AN NHIÊN

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.