Có thể đặt hàng xe SUV Mitsubishi Outlander từ bây giờ

(Baoxehoi) Mẫu xe SUV Mitsubishi Outlander thế hệ mới sở hữu kiểu dáng đẹp, sang trọng hơn, phong cách lịch lãm và giá bán vừa phải sẽ chinh phục rất đông khách hàng Việt

Theo thông tin vừa được Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) công bố, từ ngày 01/7 – 28/7/2016, MMV mang đến khách hàng cơ hội trải nghiệm mẫu xe Outlander trước thời điểm xe ra mắt chính thức, cùng với đó là những ưu đãi đặc biệt dành cho các khách đặt mua xe này. Chương trình được triển khai trên tất cả các đại lý của MMV trên toàn quốc.

Mitsubishi Outlander tại Việt Nam lần này là phiên bản 7 chỗ và được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản. Với ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shield mới, Outlander mang trong mình một dáng dấp vô cùng hiện đại đi cùng với công nghệ chiếu sáng LED. So với các đối thủ cùng phân khúc đang “làm mưa làm gió” ở Việt Nam như Mazda CX-5 hay Honda CR-V thì lợi thế 7 chỗ có thể giúp Outlander có được một chỗ đứng nhất định.

Mẫu xe mới của Mitsubishi Việt Nam mang trong mình rất nhiều công nghệ mới như hệ thống chiếu sáng đều là LED, cốp sau đóng mở điện, lẫy chuyển số trên vô-lăng hay hơn hết là một trang bị an toàn cao với 7 túi khí.

 

Outlander mới sẽ được trang bị một hộp số vô cấp CVT kết hợp với hệ thống kiểm soát 4 bánh chủ động AWC. Bên cạnh đó, hệ thống cân bằng điện tử sẽ giúp xe ổn định khi ôm cua ở tốc độ cao.

Vừa qua, Vina Star Motors (VSM) – nhà sản xuất và phân phối độc quyền của Mitsubishi Motors Nhật Bản tại Việt Nam đã chính thức đổi tên thành Mitsubishi Motors Việt Nam. Cùng với việc đồng nhất thương hiệu trên toàn cầu, ngôn ngữ thiết kế mới Dynamic Shield chính là thông điệp mạnh mẽ về hành trình mới của MMV tại Việt Nam – một trong những thị trường chiến lược của Mitsubishi Motors.

Cùng với chính sách nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng và mở rộng hệ thống đại lý, việc ra mắt mẫu xe Outlander với ngôn ngữ thiết kế mới tại Việt Nam được MMV coi là một lời cam kết gắn bó lâu dài và bền vững của Mitsubishi Motors đối với thị trường này.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *