Choáng KIA K3 độ Liberty Walk ở Sài Gòn nhìn như siêu xe

(Baoxehoi) Dưới bàn tay của người độ xe mà chiếc xe KIA K3 trông đẹp như 1 siêu xe Maserati bằng gói đồ của Liberty Walk

Được biết chiếc xe này do Chủ nhân chiếc xe là một người rất mê xe độ, đặc biệt là phong cách độ thân rộng widebody kiểu như Liberty Walk (LB Works) và đưa ra đề xuất cho xưởng độ PhiLong thực hiện.

Lấy cảm hứng từ siêu xe đua đường phố Maserati Granturismo MC Stradale siêu xe trông cực hầm hố với hốc gió kiểu giống Maserati, ốp cản được làm mới, nắp ca pô với khe gió mới cực chất.

Thân xe với kiểu đặc trưng hốc bánh bắt vít như chiếc Ferrari từng độ body kit Liberty Walk ở Việt Nam. Đuôi xe có khuếch tán mới lấy từ bộ Maserati cùng ống pô tròn mạ chrome bóng mới. Bộ mâm kích cỡ 18 inch đi kèm với bộ lốp Bridgestone Potenza RE050A, kích cỡ 225/40R18 ở bánh trước và 255/35R18 ở bánh sau. Chủ xe còn nâng cấp hệ thống treo với các phuộc thể thao cứng vững hơn, hệ thống xả có thể điều chỉnh tiếng pô, lọc gió K&N, bộ đánh lửa NGK cho hiệu quả đánh lửa tốt hơn và bộ xử lý RaceChip cho phép điều chỉnh mức đáp ứng chân ga.

Khó ai nhận ra đây là 1 chiếc xe bình dân Kia K3. Tại thị trường Việt Nam, Kia Cerato có 2 lựa chọn động cơ Gamma 1.6L và Nu 2.0L với 3 phiên bản. Hệ thống động cơ Gramma 1.6L sản sinh công suất 128 mã lực tại 6.300 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 157Nm tại 4.850 vòng/phút. Trong khi đó hệ thống động cơ Nu 2.0L sản sinh công suất 159 mã lực tại 6.500 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 194Nm tại 4.80 vòng/phút. Phiên bản sử dụng động cơ Gramma 1.6L có hai lựa chọn số sàn và số tự động 6 cấp trong khi phiên bản sử dụng động cơ Nu 2.0L chỉ có duy nhất lựa chọn số tự động 6 cấp. Phiên bản độ này là cao cấp nhất có giá 713 triệu đồng.

AN NHIÊN

Ảnh: Ka ka Chuot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *