Chi tiết về xe sang Audi Q2 đang được quan tâm nhất

Mẫu xe sang Audi Q2 đang rất được cộng đồng và dư luận mạng quan tâm mới đây phóng viên trang tinhte đã có video đánh giá chi tiết về mẫu xe sang này:

Video đánh giá chi tiết xe sang Audi tại triển lãm xe VIMS 2016. Mẫu xe sang này cũng được rất nhiều khách hàng nhìn ngắm và tìm hiểu.

Audi Q2 có kích cỡ 4.176×1.798×1.524 mm và sở hữu thiết kế thể thao và trẻ trung với thiết kế đa giác mới. Đường gân vai rộng và phong cách đa góc cạnh. Nóc xe thấp và cửa kính được nâng cao lên làm cho Audi Q2 đậm chất thể thao.

Dung tích khoang hành lý tiêu chuẩn 405L và khi gập hàng ghế sau xuống, diện tích chứa đồ có thể tăng lên 1.050L để sử dụng khi cần thiết. Cửa khoang hành lý đóng/mở điện rất tiện dụng.

Khoang lái không có nhiều thay đổi so với tiêu chuẩn của các dòng xe sang của Audi với ghế ngồi bọc da, vô – lăng thể thao 3 chấu bọc da đa chức năng hiển thị lẫy chuyển số.

Q2 có cả tùy chọn động cơ xăng và diesel. Ở phiên bản động cơ xăng, xe sử dụng các loại 1 lít TFSI tăng áp 3 xi-lanh, và các động cơ 1,4 lít và 2 lít TFSI. Trong khi đó, động cơ diesel gồm 1,6 lít TDI và 2 lít TDI.

Tất cả các động cơ đi kèm hộp số sàn 6 cấp, hệ dẫn động cầu trước tiêu chuẩn và tùy chọn hộp số ly hợp kép 7 cấp. Đối với bản 2.0 TDI và 2.0 TFSI có tùy chọn hệ dẫn động quattro.

Hệ thống giải trí trên Audi Q2 với màn hình màu 5.2 inch trang bị 8 loa với các kết nối hỗ trợ như USB, Bluetooth. Hiện giá bán của mẫu xe này chưa được công bố.

PHƯƠNG ANH

Nguồn video: tinhte.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *