Chàng trai đi siêu xe cầu hôn bạn gái bằng 999 hộp bao cao su

(Baoxehoi) Mới đây truyền thông xôn xao trước thông tin 1 chàng trai đi chiếc Porsche 911 mui trần và sau đó anh xếp 999 hộp bao cao su hình trái tim để cầu hôn bạn gái. Quá xúc động cô gái đã đồng ý.

Để chuẩn bị cho màn cầu hôn này, chàng trai đã phải nhờ nhóm bạn của người yêu rủ cô này đi mua sắm, sau đó cô được các bạn dẫn đến địa điểm cầu hôn mà không hay biết. Địa điểm trên đại lộ Trung ương ở Cáp Nhĩ Tân

Ở đây, chàng trai đã xếp sẵn 999 hộp bao cao su thành hình trái tim, trên tay cầm bó hoa hồng lãng mạn. Anh chàng thú nhận: “Cuộc đời mỗi người đàn ông chỉ có thể lên giường 6.000 lần. Và anh muốn tất cả những lần ấy đều là của em.”

c

Được biết, bạn gái của chàng trai này hiện đang hành nghề bán đồ người lớn. Tuy nhiên, khi mới quen, anh chàng luôn phản đối kịch liệt công việc của bạn gái. Giờ đây, với cách cầu hôn “bá đạo” này, anh chàng muốn thể hiện với bạn gái rằng: “Anh ủng hộ công việc của em”.

Cảm động trước tấm chân tình của bạn trai, cô gái trẻ đã gật đầu đồng ý. Lúc này, chàng trai cầm micro và nói lớn: “Mọi người hãy tới đây lấy bao cao su miễn phí”. Khoảng 30 giây sau, 999 hộp bao cao su đã “bay” sạch.

c1

Sau đó anh lái chiếc siêu xe Porsche màu đen thể thao rời khỏi “hiện trường” Màn cầu hôn táo bạo này gây choáng với nhiều người.

MINH QUANG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *